Tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô Webtretho chất lượng


Hỏi: Chào bác sĩ! Khuyết điểm hàm hô bẩm sinh luôn khiến em trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Chính điều này, làm em cảm thấy tự ti, mặc cảm và không dám đối diện cùng ai. Qua tìm hiểu chủ đề phẫu thuật chỉnh hàm hô Webtretho, em thấy có nhiều phản hồi tích cực về bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vậy bác sĩ cho hỏi phẫu thuật hàm hô có an toàn hay không ạ? Em cảm ơn. (Bảo Trâm, Long An).

Đáp:

Xin chào Bảo Trâm!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm mô Webtretho bạn đã tìm hiểu. Chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp bạn như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị “đầu tàu” tại Việt Nam, tiếp nhận chuyển giao quyền thương hiệu và kế thừa toàn bộ những kỹ thuật thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc. Do đó, chất lượng dịch vụ tại bệnh viện chúng tôi đều cam kết tiêu chí: An toàn, thẩm mỹ và lâu bền với thời gian mà khách hàng đặt ra.

Tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô Webtretho chất lượng

Tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô Webtretho chất lượng

Theo đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định nguyên nhân gây hàm hô. Từ đó, mới đưa ra những chỉ định phù hợp nhất, nhằm khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhược điểm hàm kém duyên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), chi biết: “Có 3 nguyên nhân gây hô và tùy thuộc vào từng tình trạng vào tình trạng khách hàng sẽ có hướng điều trị khác nhau. Như vậy, mới có thể đảm bảo tính an toàn cũng như như hiệu quả sau thẩm mỹ”.

+Hô do răng: Phương pháp điều trị là niềng răng và độ tuổi thích hợp nhất từ 10 – 18 tuổi.

+Hô do hàm: Chỉ định phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất

+Hô do cả răng và hàm: Cần áp dụng cả 2 phương pháp điều trị trên. Song, cần xem xét nên ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật.

Thực tế cho thấy, ở nước ta có đến 30% trường hợp hô do khung xương hàm trên phát triển quá mức. Do đó, phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp hoàn mỹ và khắc phục nhanh chóng nhược điểm này.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là quá trình can thiệp trực tiếp vào xương hàm trên và dưới. Sau đó, thực hiện điều chỉnh sao cho 2 khớp cắn đều nhau.Thông qua kỹ thuật như sau: Các bác sĩ sẽ tiến hành căn cứ trên phim X – Quang hàm mặt của khách hàng để đánh giá mức độ hô nặng nhẹ. Thực hiện nhổ 2 răng số 4, cắt cung hàm và dời lùi về phía sau như vị trí đã đo đạc trước đó.

Ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô

Trong một số trường hợp hô kèm hở lợi, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật Lefort I để điều trị chỉnh hô và hở lợi cùng lúc. Như vậy, chỉ sau 2 giờ thực hiện về cơ bản bạn đã hết hô hoàn toàn. Phương pháp này, được các chuyên gia thẩm mỹ và hàng ngàn khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về tính an toàn và yếu tố thẩm mỹ.

Nhược điểm hàm hô của khách hàng đã cải thiện hiệu quả

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô

Đặc biệt, bệnh viện JW còn là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô, hàm móm. Ông đã và đang giúp cho đông đảo khách hàng sở hữu diện mạo mới, tạm biệt nỗi lo ngoại hình và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Gặp vị bác sĩ với hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc liên quan chủ đề Tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô Webtretho chất lượng. Hy vọng Bảo Trâm đã có cho mình quyết định phù hợp và nhanh chóng có được gương mặt đẹp như mong muốn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

23 Responses

 1. Когда необходим прием психолога? viết:

  Психолог онлайн. Консультация Когда необходим прием психолога? – 4635
  врачей, 3101 отзывов.

 2. сеансовар ру сериалы тут viết:

  сеансовар ру сериалы тут

 3. Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия viết:

  Лучше звоните Солу 6 сезон 9 серия

 4. посмотреть фильм онлайн в хорошем качестве viết:

  посмотреть фильм онлайн в хорошем качестве

 5. Cмотреть онлайн Мир Дикого Запада 4 сезон 4 серия viết:

  Cмотреть онлайн Мир Дикого Запада 4 сезон 4 серия

 6. фильмы смотреть бесплатно и без регистрации viết:

  фильмы смотреть бесплатно и без регистрации

 7. бэтмен убийственная шутка viết:

  бэтмен убийственная шутка

 8. бій вусик джошуа дивитись онлайн безкоштовно viết:

  бій вусик джошуа дивитись онлайн безкоштовно

 9. Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

 10. персонажи аниме isfp viết:

  персонажи аниме isfp