Tìm hiểu công nghệ độn cằm bằng Radies?


Độn cằm bằng Radies là loại hình thẩm mỹ phổ biến, giúp khắc phục phần lớn các nhược điểm cằm được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ.

Tìm hiểu công nghệ độn cằm bằng Radies?

Tìm hiểu công nghệ độn cằm bằng Radies?

Tìm hiểu công nghệ độn cằm bằng Radies?

Hiện nay, 2 phương pháp được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ độn cằm là độn cằm không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy) và phẫu thuật độn cằm. Trong đó, độn cằm bằng Radies thuộc dạng không phẫu thuật được nhiều người ưu ái lựa chọn vì tránh khỏi tâm lý sợ đau sợ bóc tách. Phương pháp sẽ nhanh chóng mang lại cho khách hàng một dáng cằm tự nhiên chỉ trong 5 – 10 phút thực hiện.

Theo đó, Radies là một chất sinh học có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn và cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới. Loại chất này được chế tạo hoàn toàn từ thực vật nên đảm bảo yếu tố an toàn, thân thiện và không gây bất kỳ dị biến chứng nào. 

Công nghệ độn cằm bằng Radies

Mặt khác, nhờ vào tính đậm đặc và khả năng đàn hồi cao hơn so với các chất làm đầy khác thế độn cằm bằng Radies được các chuyên gia thẩm mỹ cùng với tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn. Khi được tiêm vào da với lượng vừa đủ Radies sẽ nhanh chóng hồi phục thể tích mô và cấu trúc da, mục đích làm đầy cằm hiệu quả tức thì. 

Bên cạnh đó, thành phần cấu tạo của Radies có chứa đến 30% Calcium – hợp chất cấu tạo lên răng và xương nên rất an toàn, không gây ra bất kỳ những phản ứng phụ nào cho cơ thể người sử dụng.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả thẩm mỹ chỉ được duy trì trong 1 thời gian ngắn. Và nếu muốn sở hữu dáng cằm đẹp bạn lại phải tiếp tục tiêm Radies. Chính vì lẽ đó, tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ thực hiện phương pháp khi khách hàng có nhu cầu.

Giải pháp tối ưu trong thẩm mỹ độn cằm

Như đã nêu trên, độn cằm bằng Radies rất an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Nhưng hiệu quả thẩm mỹ không được duy trì lâu dài. Thế nên, ngày nay càng có nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm cũng đảm bảo được các tiêu chí an toàn, chất lượng mà kết quả thẩm mỹ còn được tồn tại lâu dài với thời gian. 

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là một trong những nơi ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật độn cằm, giúp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hoà và cân đối.

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đưa vật liệu độn vào bên trong nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm mọi dáng cằm. Thông qua đường mổ nhỏ nằm bên trong khuôn cằm và không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nên khách hàng không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. 

don-cam-6

Vật liệu độn cằm được đưa vào bên trong tạo dáng cằm thon gọn (Ảnh mô phỏng)

Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp bài bản và chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại.  Bệnh viện JW cam kết mang đến cho quý khách hàng một dáng cằm mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V line

 

Phẫu thuật độn cằm ngày nay còn được áp dụng cho cả nam giới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS