Tìm kiếm phương pháp nâng ngực tốt nhất


Thẩm mỹ nâng ngực có chất lượng hay không phụ thuộc phần lớn vào phương pháp và bác sĩ thực hiện. Có lẽ vì thế mà phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay được chị em quan tâm và “truy lùng” ráo riết trong thời gian qua.

 

phương pháp nâng ngực tốt nhất

Mách bạn cách nhìn nhận và lựa chọn phương pháp nâng ngực tốt nhất

Nếu bạn đang muốn thẩm mỹ nâng ngực nhưng vẫn còn loay hoay chẳng biết phân định và lựa chọn phương pháp nào tốt, phương pháp nào không an toàn cho mình thì hãy lắng nghe những chia sẻ sau.

Một phương pháp nâng ngực tốt nhất, nó cần đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng trong thẩm mỹ nói chung và trong nâng ngực nói riêng, bao gồm:

+ Thời gian duy trì phương pháp đó lâu dài

+ Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên và cân đối

+ Nâng ngực xong không có bất cứ ảnh hưởng và tác động nào

Ngoài 3 tiêu chí trên, để được mệnh danh là phương pháp nâng ngực tốt, nó còn đảm bảo không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh, không có nhiều tác động và đau đớn trong quá trình thẩm mỹ, không can thiệp nhiều dến da thịt khi nâng ngực….

Khám phá phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi bằng đường nách với túi ngực Demi cao cấp chính là phương pháp hiện đại và tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này, khách hàng có được dáng ngực tự nhiên và như ý chỉ thông qua đường nếp gấp nhỏ dưới sự hỗ trợ đắt lực của các thiết bị nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp cho các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nhanh chóng và an toàn.

Nâng ngực nội soi đường nách chính là phương pháp tốt nhất cho khách hàng

Nâng ngực nội soi đường nách chính là phương pháp tốt nhất cho khách hàng

Đặc biệt, để hỗ trợ cho việc tăng size ngực an toàn thì khách hàng cần kết hợp sử dụng túi Demi cao cấp, loại túi này mang lại nhiều tính năng ưu việt, giúp cho bầu ngực căng tròn, dáng ngực đầy đặn, ngực sau khi nâng có thể tùy ý sờ nắn mà không gây mất cảm giác, không có tình trạng lệch lạc dáng ngực như những phương pháp khác.

Bệnh viện chuẩn Hàn có phương pháp nâng ngực hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW được xem là địa điểm tiên phong ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi Demi hiện đại. Khi nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khéo léo thực hiện với đường mổ mảnh siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách để đưa túi Demi vào bên trong và không có bất cứ đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cao khi thực hiện.

Khi nâng ngực nội soi tại JW, khách hàng còn được tiếp cận với hệ thống máy 3D thông minh có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực cùng với đó là tính năng lựa chọn size phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng người cho từng khách hàng thông qua công nghệ đám mây tự động.

Nâng ngực nội soi tại JW có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy 3D chuyên sâu hiện đại

Nâng ngực nội soi tại JW có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy 3D chuyên sâu hiện đại

Khi nâng ngực nội soi tại JW, khách hàng vừa được sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất, vừa được sự hỗ trợ đắt lực của máy 3D Divina, vừa được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chất lượng thực hiện dưới sự cố vấn nhiệt tình của các chuyên viên đến từ hãng Motiva nổi tiếng.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

Đội ngũ cố vấn chuyên môn cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để giúp mình giải mã nhanh thắc mắcphương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay.

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D được thành lập tại JW

Trang Phi- cô gái đã từng ám ảnh về vòng 1 lép xẹp của mình đã tìm ra ánh sáng mới sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS