Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị nhiễm trùng hiệu quả


Sau nâng khi nâng mũi n xảy ra nhiều trường hợp biến chứng, nhiễm trùng, đây cũng là điều đáng lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định nâng mũi. Tìm hiểu lý do và cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị nhiễm trùng thế nào là an toàn và hiệu quả

 

nâng mũi bị nhiễm trùng

Nhiều phụ nữ muốn đi nâng mũi nhưng lo ngại từ chuyện nhiễm trùng

Dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, một số trường hợp có dấu hiệu nhiễm trùng. Việc này được biểu hiện qua tình trạng chảy máu, mũi sưng, nhức, đỏ, khiến bệnh nhân đau đớn kéo dài mà vẫn không lành.

Hầu hết nguyên nhân của nhiễm trùng  là do bác sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm và tay nghề không cao, chất liệu sụn dùng trong nâng mũi “dởm”, phòng mổ không vô trùng, hoặc quá trình chăm sóc hậu phẫu không tốt. Khi bị nhiễm trùng mũi, bệnh nhân rất khó chịu, bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sinh hoạt hằng ngày, nặng hơn nữa sẽ khiến chiếc mũi bị biến dạng, hoại tử.

nang mui bi nhiem trung

Mũi bị nhiễm trùng do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan

Sau khi nâng mũi, nếu khách hàng cảm thấy có dấu hiệu nhiễm trùng thì nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt để được để được các bác sĩ chuyên môn chuẩn đoán và chỉ định cách khắc phục phù hợp.

Cách xử lý nâng mũi bị nhiễm trùng

Sau khi nâng mũi, các trường hợp nhiễm trùng nếu phát hiện sớm cần được giải quyết ngay để không xảy ra biến chứng lâu dài. 

Khi đến bệnh viện, tùy thuộc vào mức độ nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại mũi. Theo đó, khách hàng sẽ được rút bỏ phần sụn cũ đã xử dụng trước đó, xử lý phần mũi bị nhiễm trùng, làm sạch các ổ mủ và máu bầm gây sưng tấy. Sau đó bác sĩ sẽ đặt lại phần sụn mũi mới vào.

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại mũi

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại mũi

Chữa mụi bị nhiễm trùng cũng đồng nghĩa với việc chỉnh sửa nũi hỏng, do đó bác sĩ cần thực hiện kết hợp với phương pháp nâng mũi S Line.Sử dụng 2/3 sóng mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo mềm mại để làm cao, 1/2 đầu mũi được xử lý bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc lấy đầu mũi, mang lại sự cứng cáp cần thiết, khắc phục và ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

Bệnh viện JW chuyên chỉnh sửa mũi hỏng, nhiễm trùng sau khi nâng mũi 

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ thường xuyên tiếp nhận những ca phẫu thuật mũi hỏng, mũi bị nhiễm trùng hoặc phẫu thuật thất bại nhiều lần.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho biết: “Có những khách hàng phẫu thuật mũi 8, 9 lần khiến dáng mũi sụp đổ, hoại tử nặng đến bệnh viện cầu cứu. Chúng tôi đã sử dụng phương pháp nâng mũi S line để xử lý đa số các trường hợp và đều thành công. Lời khuyên cho quý khách hàng, nên cẩn thận trước cán dỗ của những phương pháp thẩm mỹ giá rẻ và thiếu uy tín“.

bac-si-tu-dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

JW tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc. Theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, JW mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ mang tầm Quốc tế, hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

* Sửa mũi giá bao nhiêu

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Hy vọng với những nội dung trog bài viết, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ nâng mũi và tránh được các trường hợp nâng mũi bị nhiễm trùng.

 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân-Bệnh viện thẩm mỹ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. big gaming viết:

    … [Trackback]

    […] Read More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/tinh-trang-nang-mui-bi-nhiem-trung.html […]