Tình trạng nâng mũi xong bị ngứa do đâu? Cách khắc phục thế nào


Sau khi nâng mũi xong bị ngứa, tróc vảy thì nguyên nhân là do đâu? Là một trong những câu hỏi của phần ít số người áp dụng dịch vụ làm đẹp này mắc phải. Sau đây, là những điều bạn cần nên làm khi gặp phải triệu chứng này.

 

nâng mũi xong bị ngứa

Một chiếc mũi đẹp và lâu bền theo thời gian phải được chăm sóc một cách cẩn thận

Thông thường, tình trạng nâng mũi xong bị ngứa nguyên nhân là do làn da tại vùng mũi dễ bị kích ứng với ánh nắng mặt trời hoặc kem dưỡng da, khẩu trang có chứa chất gây dị ưng da, các loại thức ăn hàng ngày gây ra. Ngoài ra, là do mũi bị dị ứng với vật liệu nâng mũi làm mũi bị ngứa hay bị bong tróc vảy làm khó chịu, điều này là do khi tiến hành nâng mũi sụn nhân tạo không rõ nguồn gốc hay sụn kém chất lượng chưa được kiểm định rõ ràng tạo nên nhiễm trùng mũi.

Dù do nguyên nhân nào đi chăng nữa, khi nhận thấy dấu hiệu bất thường, bạn cần phải điều trị kịp thời để tránh các biến chứng nghiêm trọng xảy ra, gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn.

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị ngứa như thế nào hiệu quả?

Về cơ bản, nguyên nhân do yếu tố môi trường hoặc cách chăm sóc, thì điều đầu tiên là bạn không nên gãi hay có bất kì tác động mạnh vào phần mũi của mình. Lưu ý che chắn cho mũi để tránh khói bụi và ánh năng mặt trời, giữ vệ sinh mũi thật sạch tránh ngay những loại thức ăn nguy làm cho mũi bị dị ứng hoặc kem dưỡng da, khẩu trang có chất gây hại cho mũi,…

Sau khi nâng mũi bị ngứa có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

Sau khi nâng mũi bị ngứa có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

Đối với trường hợp nâng mũi xong bị ngứa do vật liệu gây ra thì, bạn cần phải lập tức đến trung tâm, cơ sở nâng mũi để được bác sĩ thăm khám chính xác nguyên nhân là do đâu. Rồi có cách xử lý trường hợp tốt nhất để hạn chế biến chứng xấu, gây hại cho mũi của bạn. Theo đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi thay thế như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng toàn bộ sụn tự thân,…

Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố an toàn, quy trình, bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc khách hàng,… để tránh việc phẫu thuật nhiều lần ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi.

* Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị nhiễm trùng hiệu quả

Sau khi nâng mũi nên làm gì để có kết quả tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi của nhiều khách hàng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc và những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, bạn không chỉ sẽ có một chiếc mũi theo đúng ý mình, mà còn trường tồn theo thời gian.

Đội ngũ y bác sĩ JW

Đội ngũ y bác sĩ JW có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm liền trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Ngoài ra, tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi JW, trang bị nhiều công nghệ làm đẹp chiếc mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi S line sụn sườn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,… vật liệu nâng mũi được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Quá trình thực hiện trong điều kiện các phòng phẫu thuật vô trùng một chiều và các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, khách hàng nâng mũi tại JW đều được cấp thẻ bảo hành.

Một hình ảnh khắc phục sau khi nâng mũi bị ngứa tại JW:

Bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào sau khi nâng mũi bạn nên nhanh chóng đến trung tâm nâng mũi để được bác sĩ thăm khám

Bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào sau khi nâng mũi bạn nên nhanh chóng đến trung tâm nâng mũi để được bác sĩ thăm khám

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS