Treo chân mày bằng chỉ vàng ở đâu chất lượng?


Treo chân mày bằng chỉ vàng là một trong những giải pháp khắc phục các dấu hiệu lão háo trên khuôn mặt như sụp chân mày, sụp mí mắt trên, sụp đuôi mắt… Hiện nay, nhu cầu trẻ hóa da được nhiều người ở độ tuổi trung niên chú trọng, đi kèm với phương pháp thì việc địa chỉ chất lượng để thưc hiện cũng được họ quan tâm.

Treo chân mày bằng chỉ vàng

Treo chân mày bằng chỉ vàng ở đâu chất lượng?

Treo chân mày bằng chỉ vàng ở đâu chất lượng?

Có thể nói rằng, công nghệ treo chân mày bằng chỉ vàng ra đời đã giúp rất nhiều người ở độ tuổi trung niên khắc phục các dấu hiệu lão hóa da, xóa bỏ sự già nua trên khuôn mặt. Có nguồn gốc từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, công nghệ này nhanh chóng được áp dụng tại nhiều quốc gia bởi đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của người dân.

Treo chân mày bằng chỉ vàng được thực hiện với kỹ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ vàng đặc biệt tới cơ chân mày để kéo toàn bộ chân mày lên. Từ đó, tình trạng da chùng mí trên, chân mày xệ xuống được loại bỏ một cách hiệu quả, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng chỉ với thời gian 20 phút thực hiện.

treo-chân-mày-bằng-chỉ-vàng-2

Treo chân mày bằng chỉ vàng sử dụng chỉ vàng được căng tại cùng 1 vị trí nhưng nâng được cả vùng trên và dưới chân mày

Treo chân mày bằng chỉ vàng không cần sử dụng công nghệ “dao kéo”, sử dụng chỉ vàng được căng tại cùng 1 vị trí nhưng nâng được cả vùng trên và dưới chân mày. Chính vì vậy mà phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao và không để lại dấu vết và không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở áp dụng phương pháp này, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số những địa chỉ làm đẹp chất lượng, đã được kiểm chứng hiệu quả từ rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện.

JW- Địa chỉ làm đẹp chất lượng với công nghệ chuẩn Hàn

Bên cạnh công nghệ treo chân mày bằng chỉ vàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW với tư cách là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc đã tiên phong cập nhật thêm công nghệ chân mày nội soi 4X để đáp ứng kịp thời nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng. Với công nghệ chân mày nội soi 4X, JW đã thực hiện và mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

treo-chân-mày-bằng-chỉ-vàng-3

Treo chân mày nội soi 4X được thực hiện với kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ để nâng các cơ phần mặt lên phía lông mày.

Nếu phương pháp treo chân mày bằng chỉ vàng thực hiện với kỹ thuật sử dụng chỉ vàng để kéo toàn bộ chân mày lên thì phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành với đường mổ nhỏ trong chân tóc ở phía trên vùng trán.

Tiếp đó, bác sĩ dùng thiết bị nội soi siêu nhỏ để nâng các cơ phần mặt lên phía lông mày. Khi đó phần lông mày cũng vì vậy được nâng lên cao giúp gương mặt tươi trẻ hơn hẳn. Từ đó, giúp người thực hiện trẻ hóa vùng da mặt vừa không để lại dấu vết trên gương mặt sau khi thực hiện với 4 tác dụng cụ thể như sau:

+ Xoá xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xóa Nếp Nhăn Giữa Hai Chân Mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại JW

Dù là ca treo chân mày bằng chỉ vàng hay treo chân mày nội soi 4X thì tại JW đều được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mang lại hiệu quả toàn diện cho người thực hiện. Bên cạnh đó, với phương pháp treo chân mày nội soi 4X, JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, trong đó có hệ thống máy Full – HD mới nhất hiện nay giúp bác sĩ phòng to vùng mô thực hiện, đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chính xác.

treo-chân-mày-bằng-chỉ-vàng-5

JW sử dụng màng sinh học Biobsorrb tân tiến

Không những thế, với phương pháp treo chân mày nội soi 4X, JW đã sử dụng màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật. Nhờ đó, sau khi thực hiện các ca treo chân mày, JW đã giúp rất nhiều người loại bỏ nỗi lo về tuổi tác, lấy lại nét tươi trẻ, đầy sức sống trên gương mặt.

treo-chân-mày-bằng-chỉ-vàng-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/treo-chan-may-bang-chi-vang-o-dau-chat-luong.html […]