Treo chân mày bao lâu thì đẹp – Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất


Treo chân mày bao lâu thì đẹp là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp tìm hiểu trong thời gian gần đây. Với sự xuất hiện của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp chân mày nội soi còn nhiều mới mẻ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc lý giải.

treo chân mày bao lâu thì đẹp

Treo chân mày bao lâu thì đẹp – Công nghệ nội soi ứng dụng màng sinh học

Theo thời gian, vùng chân mày là nơi biểu hiện rõ nhất về sự lão hóa và cũng là vùng có nhiều da chảy sệ. Sự ra đời của treo chân mày nội soi công nghệ mới không chỉ giúp bạn nâng vùng chân mày lên cao, phương pháp này còn là giảm nếp nhăn nơi trán hiệu quả. 

treo-chan-may-01

Hình ảnh mô phỏng về việc nâng toàn chân mày và xóa nếp nhăn trán 

Nhờ sự kết hợp của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nội soi từ vùng bên trên chân tóc. Quá trình bóc tách sẽ tiến hành nâng toàn diện cung chân mày lên cao, giải quyết luôn những nếp nhăn nơi khóe mắt, vùng chính giữa trán hiệu quả. 

nang chan may noi soi

Treo chân mày nội soi khắc phục toàn diện nếp nhăn vùng mắt và trán

Ngay sau khi thẩm mỹ mọi người đã có thể cảm nhận được sự thay đổi của gương mặt. Tuy nhiên, để biết rõ treo chân mày bao lâu thì đẹp hẳn, cần khoảng 7-20 ngày sau khi đã cắt chỉ và các tế bào thực sự lành lặn và ổn định.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở  treo chân mày 

 Treo chân mày nội soi hiện đại được chế tác bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của công nghệ này khi so sánh với phương thức cổ điển:

+ Ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, thẩm mỹ đảm bảo không đau đớn kéo dài, hiệu quả cao

Untitled

Thiết bị nội soi chiếu rõ vùng thẩm mỹ lên màn hình máy HD

+ Phù hợp với mọi đối tượng, với đường mổ không có sẹo xấu (trước đây treo chân mày phù hợp với người có vùng chân mày rậm hoặc phải chấp nhận phun xăm chân mày để giấu sẹo đường mổ)

+ Ứng dụng màng sinh học, cố định vào xương sọ làm giảm sưng viêm và nhanh lành đồng thời căn vùng da nhăn hiệu quả.

DSC04379 (1)

Màng sinh học trong công nghệ treo chân mày hiện đại

+ Mang lại hiệu quả  toàn diện cho vùng da trán và vùng đuôi mắt, nâng cung mày toàn diện. 

Xem trực tiếp treo chân mày nội soi – Endoscopic brow lift

Đối tượng phù hợp với treo chân mày nội soi

+ Người lớn tuổi hoặc trẻ tuổi có nhu cầu làm đẹp vùng chân mày

+ Người có nếp nhăn nhiều nơi vùng trán hoặc đuôi chân mày

+ Hai cung mày sụp sệ, mất dáng

sub2_2Bottom_result (1)

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ uy tín tại bệnh viện chuẩn Hàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ treo chân mày hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won, 1 trong 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.

Theo đó, JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng hoàn thiện công nghệ này, đảm bảo đúng tiêu chí nhượng quyền thương hiệu với hệ thống hiện đại, chuẩn 5 sao – cấp phép của FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

08

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi chuẩn Hàn cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc

Khi thực hiện treo chân mày tại JW, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội  đặt lịch thẩm mỹ với bác sĩ Hàn Quốc khi có nhu cầu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại JW được đào tạo bài bản tại nước ngoài, cùng với đó là sự tiếp thu toàn diện công nghệ mới, bắt kịp xu hướng thời đại sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp như mong đợi.

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

Bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể trả lời được thắc mắc treo chân mày bao lâu thì đẹp. Cùng với đó là những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này. Đặc biệt, công nghệ này hiện tiên phong áp dụng tại bệnh viện JW chuẩn Hàn, qua đó giúp bạn đọc sở hữu thêm một địa chỉ bệnh viện uy tín khi có nhu cầu thẩm mỹ an toàn. 

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS