Treo chân mày có bị sưng bầm không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Vì đã bước sang tuổi trung niên nên mắt của tôi bị sụp mí và tôi đang có nhu cầu treo chân mày để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn khá lo lắng không biết Treo chân mày có bị sưng bầm không? Hy vọng bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Thu, Long An)

Đáp: 

Xin chào chị Hồng Thu!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc Treo chân mày có bị sưng bầm không? của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Treo chân mày có bị sưng bầm không?

Treo chân mày có bị sưng bầm không?

Chân mày là một trong những bộ phận chiếm giữ vị trí khá quan trọng góp phần tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác chân mày sẽ bị chảy xệ và chùng xuống làm đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống. Đó cũng chính là lý do treo chân mày trở thành dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, treo chân mày nội soi được xem là giải hữu hiệu mang lại đôi mắt trẻ đẹp, linh hoạt. Đồng thời, nó còn giúp xóa tan nỗi lo mang tên lão hóa.

Xem trực tiếp treo chân mày nội soi – Endoscopic brow lift

Theo đó, treo chân mày nội soi sẽ giúp cải thiện hiệu quả, lâu dài chân mày sa trễ và cả vùng da nhăn nheo ở nếp trán mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua, đường mổ siêu nhỏ nằm bên trong chân tóc, không đau, không để lại sẹo.

Ảnh mô phỏng công nghệ treo chân mày nội soi Hàn Quốc

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nội soi kết hợp với màng sinh học gắn chặt vào xương sọ. Nhờ vậy, quá trình lành lặn giữa các mô diễn ra nhanh chóng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt, không để lại hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật nên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ treo chân mày nội soi tại bệnh viện JW

Đặc biệt, công nghệ treo chân mày tại bệnh viện JW ứng dụng hệ thống máy Full – HD được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện, đáp ứng được yêu cầu làm đẹp mà mọi đối tượng khách hàng đặt ra.

Hệ thống máy Full – HD hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 cơ sở Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi được thừa toàn bộ những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất xứ Hàn, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ngay tại quê nhà.

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc trao bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW Việt Nam)

Để nhanh chóng có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hoặc để tìm hiểu thêm Treo chân mày có bị sưng bầm không?Chị Hồng Thu có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

Mến chào chị!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!