Thẩm mỹ treo chân mày giữ được bao lâu?


Treo chân mày giữ được bao lâu chính là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng khi chẳng may sở hữu đôi mắt sụp mí và tình trạng lão hóa bỗng dưng xuất hiện. Bài viết sẽ bật mí câu trả lời chính xác nhất cho khách hàng.

treo chan may giu duoc bao lau

Treo chân mày bằng chỉ – bí quyết trẻ hóa và ấn tượng hơn tuổi

Vừa mới xuất hiện trên thị trường, phương pháp treo chân mày bằng chỉ đã có sức hút mạnh mẽ và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo khách hàng. Sức hấp dẫn của phương pháp này nằm ở chỗ, chỉ cần 20 phút, khách hàng sẽ có được dáng mày ấn tượng với thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày để kéo toàn bộ chân mày lên, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và khuyết điểm già nua.

treo chân mày giữ được bao lâu

Cận cảnh công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại tại JW

Bí quyết của phương pháp này ở chỗ, chỉ cần căng cung mày cùng 1 vị trí bằng đường chỉ nhưng nâng được cả vùng trên và dưới chân mày, mang lại hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng.

Thực hiện tiêu chí 3 không, phương pháp treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật sử dụng đường tác động nhẹ, không đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đây là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi xưa nay, khi nhắc đến thẩm mỹ, chị em nào cũng lo lắng đau đớn và tác động đến da thịt, đây là lần đầu xuất hiện phương pháp treo chân mày trẻ hóa toàn diện không tác động nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Nếu khách hàng thực sự quan tâm treo chân mày giữ được bao lâu thì cần phải tìm hiểu kỹ địa điểm, phương pháp thực hiện…bởi đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến tính lâu dài của phương pháp này.

Nếu thực hiện treo chân mày bằng chỉ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chất lượng thì treo chân mày giữ được thời gian dâu dài, khắc phục được tình trạng sụp mí, ngoài ra những sợi chỉ chuyên dụng để treo chân mày còn giúp tạo ra collagen làm trẻ hóa và nuôi dưỡng vùng tác động giúp khuôn mặt bỗng chốc trẻ trung và ấn tượng, mang đến sự an toàn cao cho người thực hiện.

Khách hàng đã thực hiện treo chân mày bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Khách hàng đã thực hiện treo chân mày bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Các bác sĩ tại JW là những người tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ, công nghệ thẩm mỹ này đang “hút khách” trên diện rộng, thu hút đông đảo khách hàng thực hiện.

Sở dĩ là địa điểm đón đầu và nghiên cứu thành công thẩm mỹ treo chân mày bằng chỉ là nhờ có sự hỗ trợ đắt lực của TS. BS. Hong Lim Choi- chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – người trực tiếp chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW Việt Nam. Bên cạnh đó, để đạt được những thành tựu thẩm mỹ nổi tiếng được công nhận thì hệ thống trang thiết bị hiện đại với máy móc chuyên dụng cũng là những nhân tố quan trọng hỗ trợ cho ca thẩm mỹ diễn ra thành công.

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền

TS. BS. Hong Lim Choi cố vấn chuyên môn và kỹ thuật cho phương pháp treo chân mày tại JW

Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW để khám phá câu trả lời cho thắc mắc treo chân mày giữu được bao lâu nhé.

Nghe TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS