Treo chân mày không cần phẫu thuật có mang lại hiệu quả không?


Treo chân mày không cần phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn là giải pháp khắc phục tình trạng sụp chân mày và một số vấn đề về da mặt do quá trình lão háo hóa gây nên. Đây cũng là phương pháp thực hiện lý tưởng dành cho những trường hợp có tâm lý sợ “dao kéo”.

Treo chân mày không cần phẫu thuật

Thực hiện treo chân mày không cần phẫu thuật ở đâu chất lượng?

Treo chân mày không cần phẫu thuật có mang lại hiệu quả không?

Để khắc phục tình trạng sụp chân mày, sụp mí, sụp đuôi mắt…do quá trình lão hóa da gây nên, người mắc phải đã tìm đến các giải pháp thực hiện khác nhau. Trong đó,  treo chân mày không cần phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm không cần đến sự trợ giúp của công nghệ “dao kéo”.

 Treo chân mày không cần phẫu thuật là phương pháp được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng chỉ sinh học luồn qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt, sụp chân mày…

treo-chân-mày-không-cần-phẫu-thuật-2

 Treo chân mày không cần phẫu thuật được thực hiện với thao tác đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách

 

Được thực hiện với thao tác đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách, giảm thiểu tối đa xâm lấn, không gây tổn thương đến mắt, hạn chế chảy máu. Thế nhưng, phương pháp treo chân mày không cần phẫu thuật lại tồn tại một hạn chế đó là chỉ khắc phục được những dấu hiệu lão hóa ở vùng da quanh mắt, không thể cải thiện được cả khuôn mặt.

Áp dụng thự hiện và nhận thấy hạn chế từ , phương pháp treo chân mày không cần phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng cập nhật công nghệ treo chân mày nội soi 4X tân tiến. Với công nghệ này, JW không chỉ giúp người thực hiện xóa bỏ dấu hiệu trên khuôn mặt một cách hiệu quả mà phương pháp này còn giúp dấu sẹo tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

treo-chân-mày-không-cần-phẫu-thuật-2

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X tân tiến để giúp người thực hiện xóa bỏ dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt một cách hiệu quả

Phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X – Phẫu thuật mà như không phẫu thuật

Thực hiện treo chân mày không cần phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng một thời gian dài, nhận thấy  phương pháp này vẫn còn hạn chế. Chính vì thế mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiên phong cập nhật công nghệ treo chân mày nội soi 4X  tân tiến từ xứ Hàn, sau thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả toàn diện nhất.

treo-chân-mày-không-cần-phẫu-thuật-4

JW thực hiện treo chân mày nội soi 4X theo công nghệ được chuyển giao từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Nếu phương pháp treo chân mày không cần phẫu thuật sử dụng chỉ để cố định hiệu quả thì phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ sử dụng màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ thông qua đường mổ trong chân tóc. Từ đó, giúp người thực hiện trẻ hóa vùng da mặt vừa không để lại dấu vết trên gương mặt, vừa duy trì hiệu quả lâu dài sau khi thực hiện với 4 tác dụng cụ thể như sau:

+ Xoá xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xóa nếp nhăn giữa hai chân mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại JW

Treo chân mày nội soi 4X được tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mang lại hiệu quả toàn diện cho người thực hiện. Bên cạnh đó, với phương pháp này, JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, trong đó có hệ thống máy Full – HD mới nhất hiện nay giúp bác sĩ phòng to vùng mô thực hiện, đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chính xác.

treo-chân-mày-không-cần-phẫu-thuật-6

JW sử dụng màng sinh học Biobsorrb tân tiến

Không những thế, với công nghệ này, JW đã sử dụng màng sinh học Biobsorrb giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật. Với ca treo chân mày nội soi 4X, JW đã mang giúp rất nhiều phái đẹp loại bỏ nỗi lo về tuổi tác, duy trì được hiệu quả thực hiện lâu dài về sau.

treo-chân-mày-không-cần-phẫu-thuật-7

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Reading your article has greatly helped me, and I agree with you. But I still have some questions. Can you help me? I will pay attention to your answer. thank you.