Treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?


Là một trong những công nghệ làm đẹp chân mày bậc nhất hiện nay. Treo chân mày nội soi 4X nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Băn khoăn treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Băn khoăn treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Tại sao là treo chân mày nội soi 4X?

Thời gian, tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến cho đôi mắt dần “xuống cấp”. Và cho đến một lúc nào đó, đôi mắt, cung mày xuất hiện dấu hiệu sập xệ, già nua và kém sức sống. Đó cũng chính là lý do, treo chân mày nội soi 4X ngay từ khi ra đời đã chiếm trọn “cảm tình” của rất nhiều chị em.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong chân tóc vùng trán, sử dụng màng sinh học cố định vùng da đầu vào xương sọ nhằm khắc phục nếp nhăn cũng như những dấu hiệu lão hoá quanh mắt. Với “4 xoá” chỉ trong 1 lần phẫu thuật:

+Xóa bỏ tình trạng sập xệ vùng mắt kết hợp nâng cao toàn diện cung chân mày

+ Xóa bỏ các nếp nhăn tồn tại quanh trán

+ Xóa bỏ rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xóa bỏ những vết chân chim đồng thời khắc phục tình trạng sụp mi mắt.

Treo chân mày nội soi kỹ thuật 4 xóa trong 1 lần thực hiện 

Treo chân mày nội soi 4X được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ nên trong suốt quá trình thực hiện quý khách hàng sẽ không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Mặt khác, đường mổ được giấu trong nếp tóc nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Phương pháp này, được giới chuyên gia thẩm mỹ cùng đông đảo khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ.

Phương Pháp Treo Chân Mày Nội Soi 4X – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Băn khoăn treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn?

Để khách hàng không khỏi băn khoăn treo chân mày nội soi 4X ở đâu đẹp và an toàn. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi dẫn đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ treo chân mày nội soi 4X. Thông qua, sự chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc) đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp đầy lôi cuốn nhờ vào các kỹ thuật thẩm mỹ mắt đẹp như: Midface 3 trong 1, thẩm mỹ Mắt Circle Eye và mới đây nhất là công nghệ treo chân mày nội soi 4X.

5 (2)

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trao chứng nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam)

Theo đó, treo chân mày nội soi 4X tại JW ứng dụng màng sinh học Biobsorrb đặt cố định vào xương sọ. Mục đích nâng cao chân mày đồng thời giải quyết triệt để tình trạng sụp mi mắt, cung mày chảy xệ và những dấu hiệu lão hoá vùng đuôi mắt.

treo-chn-may-aa

Màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ trong công nghệ treo chân mày nội soi 

Đặc biệt, công nghệ này còn nhận được sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy Full – HD đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình phẫu thuật.

DSC04395

Hệ thống máy Full -HD hỗ trợ quá trình phẫu thuật 

Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật treo chân mày nội soi 4X sẽ được các bác sĩ JW thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín. Nhờ đó, các nếp nhăn được giữ chặt thông qua thiết bị cố định tự tiêu Endotine, ngăn ngừa tái phát và an toàn đối với người sử dụng.

Với những gì đã và đang làm được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng đáng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và là nơi nâng tầm nhan sắc Việt.

Khách hàng trải nghiệm công nghệ treo chân mày nội soi 4X và đạt kết quả như ý

2-22 (1)

Khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X 

1-11

Nhược điểm cung mày chảy xệ, nếp nhăn vùng trán của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS