Treo chân mày Webtretho – Địa chỉ nào chất lượng?


Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu chủ đề Treo chân mày Webtretho và được mọi người tư vấn rất nhiều cơ sở uy tín và chất lượng. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  có nhiều bình luận tích cực nhất. Nên tôi quyết định thực hiện treo chân mày tại đây. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi treo chân mày có nguy hiểm không? (Diễm My, Bình Phước).

Đáp: 

Xin chào Diễm My!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn Diễm My đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với thắc mắc treo chân mày có nguy hiểm không? Chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp cho bạn như sau:

Webtretho là một trang mạng cộng đồng uy tín dành các tín đồ làm đẹp, gia đình, trẻ em,…do đó những thông tin web này cung cấp đều mang tính chính xác và độ tin cậy rất cao. Qua tìm hiểu Treo chân mày Webtretho bạn đã biết đến chúng tôi – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng hiện nay.

Treo chân mày Webtretho - Địa chỉ nào chất lượng?

Treo chân mày Webtretho – Địa chỉ nào chất lượng?

Theo đó, công nghệ treo chân mày nội soi tại JW sẽ được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc và chúng tôi cam kết các tiêu chí: thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả dài lâu. Bởi lẽ, treo chân mày nội soi là kỹ thuật hiện đại, được thực hiện với kỹ thuật sau đây:

5

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trao chứng nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam)

+Cắt cung mày trên: Thao tác này được thực hiện thông qua đường mổ nằm sát bờ trên của lông mày, mục đích nâng cao dáng mày và giảm thiểu tối đa tình trạng nhăn nheo ở vùng đuôi mắt. Mặt khác, kỹ thuật này còn làm căng da chùng vùng trán làm khuôn mặt nhanh chóng được trẻ hoá.

Xem trực tiếp treo chân mày nội soi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+Cắt cung mày dưới: Thông qua đường mổ sát bờ mi dưới bác sĩ tiến hành loại bỏ 1 phần da mí trên để kéo mí mắt lên và loại bỏ mỡ thừa. Như vậy, chỉ sau 60 phút thực hiện về cơ bản bạn đã khắc phục được nhược điểm cung mày chảy xệ.

Rất nhiều khách hàng đã lựa JW làm điểm đến tin cậy để treo chân mày nội soi 

Bên cạnh kỹ thuật hiện đại và chính thống Hàn Quốc, chúng tôi còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim Chi và khi ứng dụng tại Việt Nam mỗi người sẽ thực hiện theo cơ chế chuyên biệt hoá, nghĩa là chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt. Yếu tố này cam kết tính chuyên nghiệp và hiệu quả đạt được sau từng ca thẩm mỹ cũng vì vậy mà cao hơn.

DSC04383

Ê kíp bác sĩ JW đang tiến hành treo chân mày nội soi cho khách hàng

Đặc biệt, tại JW kỹ thuật treo chân mày nội soi, các nếp nhăn sẽ được giữ chặt thông qua thiết bị cố định tự tiêu (Endotine) đem lại kết quả dài lâu, ngăn ngừa tái phát, đáp ứng được yêu cầu khách hàng đặt ra. Hơn nữa, chúng tôi còn tiên phong ứng dụng thành công công nghệ màng sinh học Biobsorrb chuyên biệt nhằm cố định vùng chân mày, thúc đẩy quá trình liền da diễn ra nhanh chóng. 

Ngoài ra, hệ thống nội soi Full – HD lần đầu được ứng dụng tại JW cũng góp phần nâng cao tính an toàn trong quá trình phẫu thuật. Do đó, phần lớn các ca treo chân mày nội soi đều được tiến hành nhanh chóng, an toàn và chính xác. 

Untitled

Máy nội soi Full -HD có tác dụng phóng đại hình ảnh lên gấp nhiều lần 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc qua thông tin tìm hiểu Treo chân mày Webtretho, Diễm My đã được tìm được câu trả lời thoả đáng. Chúc bạn luôn vui và hẹn gặp lại bạn một ngày gần nhất sớm tại JW.

Mến chào Diễm My!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. 코인파워볼 viết:

    i appreciate the fact of the information that was given

    https://power-777.net/

  2. myhome viết:

    I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.