Treo cung mày nội soi 4X có an toàn không?


Treo cung mày nội soi 4X chính thống Hàn Quốc là giải pháp vàng đến nét đẹp trẻ trung toàn diện và cuốn hút cho rất nhiều người. Thế nên, treo cung mày nội soi 4X có an toàn không? là vấn đề được nhiều người đặt ra.

Treo cung mày nội soi 4X có an toàn không?

Treo cung mày nội soi 4X có an toàn không?

Nếu như trước đây việc làm đẹp chân mày hay trẻ hoá gương mặt chỉ dừng lại ở kỹ thuật nâng cao chân lên theo một thời điểm nhất định và để lại nhiều dấu hiệu “xuống sắc”. Thì với tốc độ phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, các chuyên gia người Hàn đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời phương pháp treo cung mày nội soi 4X. Với 4 ưu điểm đạt được chỉ trong 1 lần thực hiện. Vậy, treo cung mày nội soi 4X có an toàn không? mời các bạn đọc tiếp thông tin bên dưới.

Treo cung mày nội soi 4X có an toàn không?

Thông qua công nghệ nội soi hiện đại, treo cung mày nội soi 4X làm giảm thiểu tối đa quá trình tổn thương, xâm lấn từ thao tác rạch mổ. Theo đó, chỉ với một đường mổ nhỏ nằm trong nếp tóc vùng trán, kỹ thuật này có khả năng trẻ hoá toàn diện gương mặt khách hàng với 4 tác động như sau:

+Xoá bỏ dấu hiệu chảy xệ lâu năm đồng thời nâng cao vùng chân mày

+Xoá bỏ các nếp nhăn nheo ở vùng trán

+Xoá bỏ những rãnh nhăn ở vị trí giữa 2 chân mày

+Xoá bỏ các vết chân chim và khắc phục tình trạng sụp mi mắt.

Treo cung mày nội soi 4X trẻ hoá toàn diện khuôn mặt khách hàng chỉ trong 1 lần thực hiện (Ảnh mô phỏng)

Công nghệ treo cung mày nội soi được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ giúp khách hàng khắc phục nỗi lo đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Mặt khác, đường mổ nhỏ nằm trong nếp tóc nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Do đó, phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín đánh giá cao về mọi mặt như: An toàn, hiện đại, hiệu quả và lâu bền.

Tìm hiểu phương pháp treo chân mày nội soi 4X trẻ hóa toàn diện khuôn mặt

Muốn đẹp phải chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Hàn 

Cho đến nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là đơn vị đầu tàu được chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi 4X chính thống Hàn Quốc bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ an toàn như mong đợi.

Bằng việc sử dụng kết hợp màng sinh học đặt cố định vùng da mắt vào sát xương sọ. Can thiệp kéo toàn bộ phần da vùng trán và nâng toàn bộ vùng chân mày lên cao. Kỹ thuật này giúp giải quyết nhanh chóng nếp nhăn, định hình dáng mày.

màng-sinh-học

Màng sinh học giúp cố định nếp nhăn vùng da đầu vào xương sọ 

 Theo đó, khi thẩm mỹ treo cung mày tại bệnh viện JW, các bạn sẽ được cam kết những tiêu chí như sau:

+Đạt được 4 ưu điểm “vượt mặt” chỉ trong 1 lần phẫu thuật

+Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ dài hạn tại Hàn Quốc.

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn trực tiếp thăm khám cho khách hàng 

+Công nghệ thực hiện chính thống Hàn Quốc đã trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc những yếu tố an toàn, chất lượng.

+Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn, vô trùng theo quy định khắt khe của Bộ Y tế.

thiet-bi

Hệ thống máy Full – HD hiện đại chuyên sâu trong phẫu thuật treo chân mày nội soi 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn 5 sao Hàn tại Việt Nam. Với thế mạnh là luôn luôn đi đầu trong việc tuân thủ các quy tắc an toàn, đảm bảo thương hiệu uy tín. Từ đó, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa trong từng dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng thực treo cung mày nội soi 4X

treo-chan-may_6-768x368

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi treo cung mày nội soi 

chan-may-1

Gương mặt được trẻ hoá toàn diện của khách hàng sau thẩm mỹ treo chân mày và Midface 3 trong 1

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.

  2. gate borsası viết:

    At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.