Trị nám, cô gái Tây Ninh bị hỏng cả nhan sắc


Làm đẹp là nhu cầu chính đáng, ai cũng cần có vẻ ngoài hoàn thiện để tự tin. Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào cho an toàn và đúng cách để ngăn ngừa rủi ro và biến chứng xấu. Trường hợp của bạn Lưu Tuyết Hồng trong “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 34 sẽ cho mọi người một bài học sâu sắc về vấn đề này.

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 34 còn có sự đồng hành của diễn viên Đại Ngọc Trâm, MC Anh Thơ cùng với Ths.Bs Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa da liễu tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tiền mất tật mang do làm đẹp không đúng chỗ

Lưu Tuyết Hồng, quê ở tây Ninh là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Với công việc chính là bán giày dép nữ, cô gái trẻ có cuộc sống ổn định, viên mãn.

Mọi chuyện sẽ thật yên bình yên cho đến một ngày Tuyết Hồng đi chung với bạn đến một thẩm mỹ viện ở quận 10 để xăm chân mày, xăm môi. Sau khi xăm hoàn thiện, kết quả có được vô cùng hài lòng, Tuyết Hồng rất vui vẻ.

Các nhân viên tư vấn khuyên Hồng nên làm thêm da mặt vì lúc đó, trên gương mặt của cô gái trẻ có vài nốt tàn nhang nhỏ. Đước sự thuyết phục của các kỹ thuật viên, Tuyết Hồng quyết định làm da bằng Laser để có được vẻ ngoài ấn tượng.

Sau hai lần đầu điều trị tàn nhang, da mặt Hồng rất đẹp. Tuy nhiên, đến lần thứ 3, gương mặt bỗng xuất hiện nhiều vết rổ, cô gái trẻ hốt hoảng đến thẩm mỹ viện đã từng thực hiện để nhờ hỗ trợ. Tuy nhiên, các nhân viên ở đây bảo không có vấn đề gì và cho Hồng một lọ thuốc về thoa nhưng các vết rỗ ngày càng đậm hơn, nhiều hơn.

Cận cảnh hương mặt xuất hiện sẹo lõm của Tuyết Hồng sau khi trị tàn nhang

Lúc đó, Tuyết Hồng cảm thấy vô cùng buồn bã và tuyệt vọng khi đối diện với chính mình trong gương. Từ một người có làn da đẹp, chỉ xuất hiện vài đốt tàn nhang ở má đã trở thành người con gái với vô vàn những vết rổ, nám hằn sâu. Tuyết Hồng tuyệt vọng, buồn bã, khóc rất nhiều. Thậm chí, cô gái trẻ còn có ý định tự tử để giải quyết nhanh nỗi đau đớn này.

Theo dõi câu chuyện của Tuyết Hồng, diễn viên Đại Ngọc Trâm cảm thấy đồng cảm. Cô chia sẻ, trước đây mình cũng có một người chị đi làm đẹp mà gặp phải biến chứng giống như Hồng, cô hiểu được cảm giác đó tuyệt vọng đến thế nào.

Tìm được phao cứu sinh cho cuộc đời

Vì làn da quá nhiều vết rổ và sạm, Tuyết Hồng phải đóng cửa shop và không tiếp tục kinh doanh. Biết được câu chuyện của Hồng, một người chị họ đã giới thiệu đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để khắc phục tình trạng da hiện tại. Sau khi đến và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa da liễu, Thúy Hồng đã được điều trị với công nghệ hiện đại.

Ths.Bs Vũ Thị Minh Nhật – Người trực tiếp điều trị cho Tuyết Hồng đã chia sẻ: “Khi gặp bạn có hai vấn đề, một là sẹo lõm trên mặt và hai là nám da. Sau khi thăm khám, tôi đã đưa ra phát đồ điều trị cụ thể và tư vấn cho bạn nắm rõ tình hình”.

Tuyết Hồng chia sẻ: “Em không thể chấp nhận với làn da của mình, em tự ám ảnh vì em. Lúc đó em chỉ muốn chết đi cho xong. Tuy nhiên, khi tìm đến Bệnh viện JW và được bác sĩ tư vấn cụ thể, em yên tâm hơn, em bỗng có niềm tin. Chỉ sau 2 tháng điều trị, gương mặt em đã được cải thiện vô cùng tốt, những vết nám và sẹo lõm trên mặt đã không còn nữa”.

Kết quả thực tế trước và sau khi điều trị da của Tuyết Hồng

Xuất hiện trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 34, Tuyết Hồng khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng với sự thay đổi vượt trội của mình.

Diễn viên Đại Ngọc Trâm thốt lên: “Wow, chị không nghĩ em đã điều trị da. Sao da em đẹp quá vậy, chúc mừng em!”

Đại Ngọc Trâm vui vẻ chúc mừng Tuyết Hồng có làn da đẹp không tì vết sau hành trình dài điều trị

MC Anh Thơ tò mò: “Chị không thấy sẹo lõm hay vấn đề gì cả, da em đã hoàn thiện đến vậy sao? Da căng bóng và đẹp đến vậy sao?”

Tuyết Hồng vui vẻ chia sẻ và trò chuyện cùng các vị khách mời. Cô gái trẻ luôn nở nụ cười trên môi và tự tin cho mọi người xem cận cảnh làn da sau khi điều trị của mình.

Tuyết Hồng vui vẻ trò chuyện sau khi có được làn da căng bóng đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, khi nhắc về lần điều trị da do tàn nhang trước đây, Tuyết Hồng nhận định rằng đó là sai lần lớn nhất trong cuộc đời của mình. Bởi lúc đó, người trực tiếp thực hiện điều trị da là những nhân viên, không phải bác sĩ cũng không có kinh nghiệm chuyên môn cao. Trong quá trình điều trị, khi có thắc mắc hay vấn đề gì, Tuyết Hồng nhận về câu trả lời lấp lửng, không có chuyên môn.

Sau khi được “cứu làn da hiệu quả” tại Bệnh viện JW, Tuyết Hồng rút ra kinh nghiệm lớn cho cuộc đời mình đó chính là làm đẹp phải đi đôi với an toàn. Khi lựa chọn địa điểm làm đẹp, cần tìm những địa chỉ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa hiện đại, có máy móc chất lượng để thực hiện.

Kết thúc chương trình, Tuyết Hồng vui vẻ chụp hình với các khách mời

Nhờ có sự hỗ trợ của bệnh viện JW Hàn Quốc và bác sĩ Minh Nhật, Tuyết Hồng đã tìm lại được làn da đẹp và nụ cười tự tin cho chính mình. Qua chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, cô gái trẻ gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ và bệnh viện JW đã vựt dậy tinh thần cũng như nhan sắc cho mình đúng thời điểm, đúng lúc và hơn hết là vô cùng đúng đắn.

Video “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 34

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.