TS.BS Man Koon Suh thẩm mỹ mũi cho khách hàng tại bệnh viện JW Hàn Quốc


Trong hai ngày 18-19/8 chuyên gia thẩm mỹ mũi TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu đã có chuyến thăm gặp và làm việc tại Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW vui vẻ bắt tay chào đón vị thầy TS.BS Man Koon Suh trong chuyến công tác này tại JW

Theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 Hàn Quốc cho JW tại Việt Nam, TS.BS Man Koon Suh liên tục đến Việt Nam theo định kì để công tác, tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng tại Việt Nam.

Biết được chuyên gia Hàn Quốc đến Việt Nam, rất nhiều tín đồ thẩm mỹ đã có mặt từ  rất sớm tại JW với mong muốn được làm đẹp trực tiếp với vị bác sĩ nổi tiếng này. Nhiều người ngồi chờ hàng giờ liền  ở sảnh chính bệnh viện.

Rất nhiều khách hàng có mặt tại JW từ rất sớm để chào đón chuyên gia

Trong chuyến công tác này, TS.BS Man Koon Suh đã có buổi trao đổi trực tiếp với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Việt Nam về một số kĩ thuật làm đẹp và bàn luận về hướng khắc phục, phẫu thuật cho những ca khó tiêu biểu.

Hai chuyên gia cùng nhau trao đổi một số vấn đề

Sau cuộc trò chuyện, chuyên gia sẵn sàng có mặt tại phòng tư vấn để gặp gỡ và thăm khám trực tiếp cho nhiều khách hàng Việt Nam.

Ngay sau khi biết được thông tin chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc đến Việt Nam, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều lượt đăng kí tham gia buổi gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Đáp lại tấm lòng và sự chờ đợi của khách hàng, dù rất bận với lịch phẫu thuật dày đặc TS.BS Man Koon Suh vẫn dành thời gian tư vấn trực tiếp cho nhiều khách hàng.

Đông đảo khách hàng chờ đợi để được tư vấn

Trong sáng ngày 18-9, rất nhiều khách hàng được tư vấn về phẫu thuật làm đẹp mũi và được hướng dẫn chi tiết về các thay đổi phù hợp cho gương mặt.

Một trường hợp mũi đặc biệt khó đã tìm đến gặp TS.BS Man Koon Suh với mong muốn cải thiện

Chị N.T.K từng 4 lần phẫu thuật mũi, trong đó có lần từng dùng rất nhiều silicon lỏng tiêm vào mũi. Theo nhận định của BS Man Koon Suh, mũi của chị K có phần xương gồ mũi không cân đối, đầu mũi ngắn, cánh mũi để lộ rõ hai lỗ mũi.  Đối với trường hợp này nếu phẫu thuật bắt buộc phải thu gọn xương mũi, sau đó dùng sụn tự thân để điều chỉnh kéo dài đầu mũi và hạ thấp hai bên cánh mũi cho hài hòa. Sụn nâng mũi sẽ được đặt sâu sát lên phía trên giữa hai hốc mắt để sống mũi cao hơn.

Mỗi khách hàng đều được chuyên gia hội chuẩn kĩ càng

Rất nhiều khách hàng tìm đến JW để cải thiện dáng mũi

Chuyên gia thăm khám cho từng trường hợp

Sau khi tư vấn trực tiếp cho khách hàng BS Man Koon Suh đã chuẩn bị vào phòng phẫu thuật thực hiện những ca phẫu thuật đầu tiên trong ngày. Các bác sĩ Việt Nam được thị phạm bởi chuyên gia và theo dõi trực quan sinh động từng thao tác mà bác sĩ phẫu thuật cho khách hàng. Từ đó, bác sĩ chia sẻ những kinh nghiệm học thuật vô cùng đáng quý.

TS.BS Man Koon Suh làm việc tại phòng mổ

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man Koon Suh chuẩn bị phẫu thuật mũi cho một khách hàng

Tối ngày 18-8 TS.BS Man Koon Suh sẽ có mặt trong chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của JW tổ chức trong vai trò ban giám khảo. Chương trình nhằm tìm ra những trường hợp có khiếm khuyết về ngoại hình, mong muốn cải thiện để thay đổi chất lượng cuộc sống. Cũng trong chương trình này, TS.BS Man Koon Suh sẽ hỗ trợ phẫu thuật cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

Trong ngày 19-8, TS.BS Man Koon Suh tiếp tục tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng tại JW. Đây được xem là cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ có mong ước cải thiện khuyết điểm dáng mũi với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhiều khách hàng đến với JW đã được chuyên gia “tái sinh” dáng mũi do nhiều lần từng thẩm mỹ thất bại từ trước.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.