Từ Mỹ bay về Việt Nam để làm phẫu thuật thẩm mỹ


Đó là trường hợp của chị Kathleen Nguyễn, 52 tuổi. Chị cho biết, 20 năm trước đã từng sửa mũi bên Mỹ và cảm giác rất đau đớn. Do tuổi tác đã làm chị mất tự tin về ngoại hình của mình nên đầu năm 2016, chị quyết định bay về Việt Nam để thực hiện đại phẫu thuật.

Từ Mỹ bay về Việt Nam để làm phẫu thuật thẩm mỹ

Chị Kathlee Nguyễn

Chị Kathleen Nguyễn cho biết sức khỏe mình vẫn tốt, vẫn tập thể dục hàng ngày. Tuy nhiên, sự lão hóa do thời gian đã làm một số bộ phận trên cơ thể mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy, chị quyết định thực hiện đại phẫu thuật: Cắt mí mắt, Thẩm mỹ mắt to, Lấy mỡ bọng mắt và Hạ gò má cao. 

Tư vấn qua… email

 Để đặt niềm tin vào một điều gì đó cách nhau nửa vòng trái đất quả là điều không đơn giản. Đối với chị Kathleen, điều này cũng hết sức tình cờ và giống như một mối duyên lớn.

Qua thông tin trên mạng Internet, đặc biệt là kênh Youtube chính thức của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, chị Kathleen Nguyen đã biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ các video sống động, chân thực, có tính thuyết phục cao về các dịch vụ làm đẹp.

Chị đã bị cuốn hút nên tháng 7/2015, chị đã viết email để liên lạc với bác sĩ: “Bởi vì quá xa nên tôi muốn tham khảo, tư vấn trước với bác sĩ, sau đó mới sẵn sàng về Việt Nam để làm phẫu thuật”.

Từ Mỹ bay về Việt Nam để làm phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh gò má khá cao của chị Kathleen trước khi phẫu thuật

image012

Đôi mắt bọng mỡ và mí mắt bị che lấp

Sau khi xem kỹ hình ảnh chị Kathleen gửi, bác sĩ Tú Dung đã đưa ra chỉ định: “Trường hợp của chị cần chỉnh hình mũi lại bằng kỹ thuật S line do đầu mũi ngắn, hếch, sóng mũi lệch và không trải đều xương sóng mũi. Mắt chị là hốc mắt sâu, xương cung mày cao vì vậy chị có thể sử dụng phương pháp treo cung mày để mí rõ hơn chứ không cần phẫu thuật mắt to. Đối với xương gò má cao thì giải pháp hạ xương gò má là phù hợp đối với khuôn mặt chị hiện tại”.

Quyết định đặt niềm tin

 Sau khi tham khảo về dịch vụ, chất lượng cũng như giá cả, tháng 3/2016, chị Kethleen đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

“Tôi đã đọc rất nhiều tài liệu về bệnh viện này trên internet, hôm nay được thăm quan phòng ốc, công nghệ trang thiết bị hiện đại như vậy, đúng là bệnh viện 5 sao!”, chị khẳng định.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, người trực tiếp phẫu thuật cho chị Kathlee

Tuy được tư vấn qua email nhưng để đảm bảo hơn, bác sĩ Tú Dung đã tiến hành kiểm tra, chụp X quang, cũng như tham khảo yêu cầu của Kathlee một lần nữa trước khi tiến hành phẫu thuật. Mọi thao tác chuẩn bị về tâm lý, sức khỏe được đảm bảo, chị Kathleen đã yên tâm và đặt hết niềm tin vào cuộc phẫu thuật này.

Kết quả ngoài sức tưởng tượng”

Sau cuộc đại phẫu, chị Kathlee được ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi, kiểm tra. Chị rất hài lòng và bất ngờ với kết quả đạt được. Gần một tháng sau, chị trở lại Mỹ với một khuôn mặt đẹp như ý.

image012

image016

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của chị Kathlee tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đầu tháng 4/ 2016, quá hạnh phúc với kết quả phẫu thuật, Ông Châu Nguyễn, chồng cô Kathleen đã gửi email cám ơn bác sĩ Tú Dung, các bác sĩ khác cùng tất cả nhân viên ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trong thư ông viết: “Các bác sĩ đã làm cho khuông mặt của vợ tôi trẻ hơn 5 năm.  Sự chăm sóc cho bệnh nhân rất là nhiệt tâm chưa bao giờ nhìn thấy ở USA. Cuộc giải phẫu thành công ngoài sức tương tượng, không có nhiều đau đớn như ở USA. Vì vậy, nó xua tan nỗi lo sợ cửa tôi. Tôi không cần phải chăm sóc cô ấy như một người bị giải phẫu nặng. Nếu có thêm một sao thì bệnh viện của bác sĩ là 6 sao”.

Ông Châu cũng nhắn nhủ thêm: “Bây giờ thì không còn phải lo sợ, năm sau vợ tôi sẽ trở lại để hút mỡ bụng. Lần sau bác sĩ cho phép tôi đãi tất cả mọi người ăn cơm để cám ơn tập thể nhân viên bệnh viện nhé!”. 

*Lưu ý: Kết quả Thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS