Mách bạn tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng chuẩn nhất


Sau khi thẩm mỹ nâng mũi, có rất nhiều điều cần kiêng cử và một trong số vấn đề cần chú ý là tư thế nằm sau khi nâng mũi đúng chuẩn, ăn gì để mũi không kích ứng…Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

 

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

tư thế nằm sau khi nâng mũi

Bật mí tư thế nằm sau khi nâng mũi an toàn nhất

Như chúng ta đã biết, thời gian 1 tuần sau phẫu thuật nâng mũi chính là cột mốc quan trọng ảnh hưởng đến dáng mũi sau này. Bởi thế, trong giai đoạn này người thực hiện đặc biệt chú ý đến việc giảm sưng bầm, chế độ ăn uống ra sao và quan trọng nhất là tư thế nằm sau khi nâng mũi như thế nào để không ảnh hưởng đến dáng mũi về sau.

Dáng nằm đúng chuẩn nhất sau khi nâng mũi đó là tư thế nằm thẳng. Việc giữ nguyên 1 tư thế nằm trong suốt thời gian ngủ là điều khá khó khăn bởi chúng ta ít khi kiểm soát được hành động của mình khi ngủ. Tuy nhiên, khách hàng có thể khắc phục điều này bằng cách để gối chèn ở 2 bên, giữ cổ không bị nghẹo sang một bên trong suốt thời gian nghỉ ngơi. Tư thế nằm ngủ thẳng người cần được duy trì trong suốt 3 đến 4 ngày đầu sau thẩm mỹ.  Bởi lẽ, trong lúc này, sự liên kết giữa vật liệu nâng và mũi chưa nhiều nên các hành động không cẩn thận sẽ khiến mũi dễ bị nghiêng lệch để lại hậu quả biến chứng về sau.

tu the nam sau khi nang mui

Nằm thẳng là tư thế đúng chuẩn nhất sau khi nâng mũi

Ngoài tư thế nằm sau nâng mũi, còn phải chú ý điều gì?

Nếu muốn dáng mũi đẹp, mũi sau khi nâng có độ cong mềm mại và ấn tượng, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt cho người mới nâng mũi như sau:

+ Kiêng vận động, hạn chế tập thể dục thể thao và cụ thể là những môn như bơi lội, chạy nhảy…trong 1 tháng đầu sau nâng mũi

+ Không ăn những thực phẩm như thịt bò, rau muống, xôi gà…để hạn chế sẹo và thâm xuất hiện

tư thế nằm sau khi nâng mũi

Hải sản là kẻ thù của mọi người sau khi nâng mũi, không nên sử dụng

+ Không mang kính gọng cứng, sử dụng khẩu trang quá chật trong thời gian đầu sau khi nâng mũi

+ Không được sử dụng các chất kích thích, không được nặn mụn ở vùng mũi, hạn chế trang điểm và va chạm mũi trong 1 tháng đầu để mũi hình thành dáng đẹp và ấn tượng nhất.

Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt

* Sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Nếu muốn nâng mũi đẹp, phải đến ngay bệnh viện của Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống từ Jeong Won của Hàn Quốc nên khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẩm mỹ, tính an toàn và thời gian duy trì ca phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu tại bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn

Tại đây, có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ nâng mũi S line – cũng là bác sĩ tiên phong được nhận tác quyền nâng mũi tại Việt Nam sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ mũi. Đặc biệt hơn, cùng với đó là sự hiện diện của TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line thường xuyên về Việt Nam chuyển nhượng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn cho tất cả mọi người quan tâm.

TS. BS. Man Koon Suh về Việt Nam trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn

Khách hàng xinh đẹp, ấn tượng, trẻ trung hơn sau khi nâng mũi tại JW

Những thắc mắc về tư thế nằm sau khi nâng mũi và lưu ý về quá trình chăm sóc mũi đúng chuẩn sẽ được bật mí hiệu quả khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam

Hiểu đúng về nâng mũi s line hiệu quả – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I want to watch the game of thrones in 2 days with shortening summary review. check it out

    https://power-777.net/