Có thể bạn chưa biết tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực


Ngoài phương pháp và bác sĩ thực hiện thì sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực còn phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của chị em. Do đó, tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực vô cùng quan trọng, nó có quyết định đến dáng ngực và độ tự nhiên của vòng 1 sau khi nâng.

 

tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực

Dáng ngực đẹp tự nhiên từ phương pháp thẩm mỹ

Nếu có ai đó hỏi phương pháp nâng ngực nào hiện đại và an toàn nhất hiện nay thì đó chính là phương pháp nội soi. Đây là bí quyết làm tăng dáng ngực thông qua thiết bị nội soi chuyên biệt, với một vết mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, nhờ hệ thống camera , cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lên gấp 10 lần, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác và tỉ mỉ từng thao tác, hạn chế xâm lấn và tổn thương các vùng lân cận. Phương pháp nâng ngực nội soi không chỉ mang đến vòng 1 đẹp mà nó còn hạn chế sự xâm lấn và tác động, tránh sự tổn thương các vùng thần kinh lân cận, mô máu và tuyến vú của người thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ này chiếm được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi nó vừa mang đến dáng ngực đẹp, vừa có thời gian duy trì lâu dài, ngực sau khi nâng không di lệch, không tác động, không đau đớn nhiều.

nâng ngực chảy xệ

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi chất lượng

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của phương pháp nội soi

Để một ca nâng ngực thành công, chúng ta cần có sự tổng hòa nhiều yếu tố khác nhau, trong số đó không thể không kể đến

+ Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì mới đảm bảo cho dáng ngực được đẹp và ấn tượng.

+ Phương pháp thẩm mỹ: Nếu thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi thì sẽ có thời gian duy trì lâu dài và hiệu quả hơn

+ Quá trình chăm sóc hậu phẫu: Chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc, tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực có quyết định đến sự thành công của dáng ngực về sau.

Tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực đúng nhất?

BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam chia sẻ: “Quá trình chăm sóc hậu phẫu chiếm 50% hiệu quả và độ đẹp của ca nâng ngực. Do đó, khách hàng ngoài việc lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ thì còn phải có trách nhiệm chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ nếu muốn dáng ngực đẹp và duy trì lâu dài

bac-si-tu-dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về kinh nghiệm sau thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng

Tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực cần được quan tâm hơn cả bởi nếu khách hàng không cân nhắc và chú ý, thường xuyên nằm nghiêng và nằm úp thì dáng ngực sẽ bị di lệch và bị tác động, kết quả thẩm mỹ sẽ không như ý người thực hiện. Thông thường, tư thế chuẩn nhất là nằm ngửa, vì nằm ngửa sẽ không co kéo, chèn ép dáng ngực, ngực không bị tác động và làm đau đớn, dáng ngực sau quá trình hồi phục sẽ đảm bảo an toàn và có độ đẹp tự nhiên.

tư thế ngủ

Không được nằm sấp sau khi thẩm mỹ nâng ngực

Hy vọng với những chia sẻ về tư thế ngủ sau khi phẫu thuật nâng ngực của bài viết sẽ là một đóng góp quan trọng trong hành trình tìm kiếm dáng ngực đẹp và an toàn cho mình.

Cách massage ngực sau khi nâng

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS