Tư vấn nâng mũi bác sĩ Tú Dung giá bao nhiêu?


Là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng về lĩnh vực nâng mũi, do đó, rất nhiều khách hàng quan tâm nâng mũi bác sĩ Tú Dung giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị chu đáo về tài chính và kiến thức trước khi thực hiện.

 

Hình ảnh nâng mũi S line tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Chuyên gia nâng mũi S line – kiến tạo vẻ đẹp cho chiếc mũi

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ mũi nổi tiếng xuất phát từ đôi bàn tay tài hoa của các bác sĩ Hàn Quốc. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi sang nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Cùng 1 phương pháp có rất nhiều bác sĩ thực hiện, tuy nhiên không phải bác sĩ nào cũng thực hiện thành công nâng mũi S line.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

Bác sĩ Tú Dung và bác sĩ Man Koon Suh trong buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

Bác sĩ Tú Dung và bác sĩ Man Koon Suh trong buổi lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

Hiểu được điều này, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc để tu nghiệp nhiều năm nhằm học hỏi được bí quyết thực hiện nhuần nhuyễn phương pháp nâng mũi S line. Tấm lòng và quyết tâm của bác sĩ đã được đền đáp xứng đáng. Bác sĩ Tú Dung được “cha đẻ” phương pháp nâng mũi  S line – TS. BS Man Koon Suh – Tổng Giám đốc Hệ thống JW Toàn cầu, chỉ dạy và chứng nhận là “truyền nhân” tại JW chi nhánh Việt Nam.

Bác sĩ Suh (trái) cùng bác sĩ Tú Dung (chính giữa) thực hiện nhiều ca mũi khó

Bác sĩ Suh (trái) cùng bác sĩ Tú Dung (chính giữa) thực hiện nhiều ca mũi khó

Do đó, tại Việt Nam, Bác sĩ Tú Dung đã mang công nghệ nâng mũi S line về và tạo nên bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng được hiện thực hóa ước mơ có chiếc mũi đẹp, thậm chí có trường hợp mũi khó, gặp biến chứng,… đã được tái tạo và phục hồi chiếc mũi mới.

Do đó, cụm từ “nâng mũi bác sĩ Tú Dung giá bao nhiêu” được nhiều người sử dụng và hỏi trên các diễn đàn, web site uy tín.

Nâng mũi bác sĩ Tú Dung giá bao nhiêu?

Nâng mũi bác sĩ Tú Dung bằng kỹ thuật nâng mũi S line. Tùy vào từng trường hợp cụ thể có mức can thiệp và độ khó khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Bạn có thể hiểu chi tiết hơn về nâng mũi bác sĩ Tú Dung giá bao nhiêu tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Do đó, nâng mũi S line chỉnh sửa được hầu hết dáng mũi, dù khó hay biến chứng. 

Theo đó, bác sĩ sẽ nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân. Đồng thời, bác sĩ sẽ dựng trụ vách ngăn làm cho đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Đặc biệt, bác sĩ sẽ cắt cánh mũi nếu cánh mũi rộng, thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to, thu gọn xương sóng mũi nếu xương sóng mũi to bè,… tất cả tạo thành một chỉnh hình phức hợp toàn diện, mang đến dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS