Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?


Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay được chị em quan tâm hơn cả, bởi lẽ, không ai muốn gắng liền với danh xưng “ngực lép” và “gái 2 lưng” cả đời. Đó là lý do mọi người cần theo dõi bài viết sau nếu muốn có được dáng ngực không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn và không gây ra các biến chứng.

 

túi nâng ngực nào tốt nhất

Nên lựa chọn túi nâng ngực đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng về sau 

Vai trò quan trọng của túi ngực chất lượng trong thẩm mỹ vòng 1

Trong phẫu thuật nâng ngực, tay nghề của bác sĩ chiếm 50% chất lượng của ca phẫu thuật và 50% còn lại hiển nhiên là túi ngực chất lượng chiếm trọn. Do đó, sẽ không khó hiểu khi hàng trăm khách hàng đi nâng cấp vòng 1, ai cũng quan tâm và cân nhắc kỹ càng việc đặt túi ngực cho mình. Lựa chọn túi ngực chất lượng với thời gian duy trì lâu dài, không gây tình trạng kích ứng khi đặt vào cơ thể, không dễ dàng di lệch và xoay chuyển, có độ bám dính cao và phù hợp với mọi thành ngực chính là thách thức lớn của khách hàng, đặc biệt là những chị em phụ nữ “lép xẹp”.

Thực tế có rất nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn phải túi ngực “dỏm” đã khiến bản thân “đứng ngồi không yên” về tình trạng biến chứng và những ảnh hưởng thẩm mỹ sau nâng ngực. Vì ham rẻ, thiếu hiểu biết và cân nhắc,. nhiều chị em đã lãnh đủ và chịu hậu quả “tiền mất tật mang”. Túi nâng ngực rất quan trọng, vậy làm sao để lựa chọn loại túi tốt nhất cho mình.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Chỉ cần khách hàng gõ sơ sơ trên những trang thông tin điện tử uy tín về túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay thì có 9 trên 10 kết quả chỉ về túi Demi cao cấp. Bởi lẽ, đây là “con đẻ” tốt nhất của hãng Motiva, anh em họ hàng thân thiết với túi Nano Chip. Túi nâng ngực Demi này được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại túi” bởi ngoài bề mặt Nano mềm mại chứa 8000 tiếp điểm/cm2, loại túi này còn có độ dẻo dai cao, khả năng thích ứng với cơ thể tốt, có con chip siêu thông minh lưu trữ những thông số quan trọng bảo vệ khách hàng cùng tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm một cách tự nhiên và mềm mại. Sau khi thẩm mỹ nâng ngực với túi Demi, khách hàng vừa có dáng ngực đẹp tự nhiên, vừa có thời gian duy trì lâu dài, vừa đảm bảo an toàn.

Cận cảnh túi nâng ngực Demi chất lượng tốt nhất trên thị trường

Cận cảnh túi nâng ngực Demi chất lượng tốt nhất trên thị trường

Có thể thấy rằng, túi ngực Demi phù hợp với các dáng ngực khác nhau, giúp chị em phụ nữ yên tâm giao phó vòng 1 của mình khi thực hiện, hiệu quả được duy trì trọn đời.

Khách hàng có thể voặn xoắn tùy ý mà không cần lo lắng về túi bể hoặc di lệch như các loại túi khác

Khách hàng có thể voặn xoắn tùy ý mà không cần lo lắng về túi bể hoặc di lệch như các loại túi khác

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bao lâu thì hết đau

Nâng ngực túi Demi cao cấp ở đâu?

Khi biết câu trả lời chính xác cho túi nâng ngực tốt nhất hiện nay thì lựa chọn địa điểm thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Và, bệnh viện thẩm mỹ JW là một lựa chọn không thể nào tốt hơn cho khách hàng, tại đây, khi nâng ngực túi Demi, chị em sẽ tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ ngực mới thông qua máy 3D hiện đại có thể lựa chọn size ngực vừa ý cho mình. Khi nâng ngực tại JW, khách hàng còn được tiếp cận với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, là những người đi đầu trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình thẩm mỹ, mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên nhờ đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva nổi tiếng.

Nâng ngực túi Demi tại JW là lựa chọn tốt cho khách hàng

Nâng ngực túi Demi tại JW là lựa chọn tốt cho khách hàng, vừa được bác sĩ trực tiếp giúp lựa chọn size ngực vừa ý, vừa có dáng ngực đẹp tự nhiên

Chuyên gia hàng đầu của hãng Motiva đến JW

Chuyên gia hàng đầu của hãng Motiva đến JW thăm và hỗ trợ chuyên môn khi nâng ngực

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Demi tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Demi tại JW

Tất cả những yếu tố trên dã giúp JW trở thành địa điểm uy tín và tin cậy để khách hàng tin tưởng trao gửi niềm tin khi muốn thẩm mỹ nâng ngực cho mình.

* Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sữa mẹ không

* Nâng ngực xong có được mặc áo ngực hay không

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực túi Demi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D được thành lập tại JW

Trang Phi- cô gái đã trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn sau khi thẩm mỹ nâng ngực tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS