Tưng bừng ra mắt Viện Nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam


Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp vòng 1 của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao đó cũng chính là lý do thúc đẩy ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển và có những bước tiến vượt bậc về công nghệ lẫn chất lượng. Thấu hiểu mong muốn làm đẹp an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho ra đời viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam để phục vụ tốt nhất cho chị em phụ nữ.

1

JW được chính Ông Oliver Tourniare (Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip) chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Vòng 1 được xem là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét hấp dẫn cho người phụ nữ. Ngực có tròn đẹp và săn chắc thì chị em mới có thể tự tin để tạo ấn tượng với người đối diện. Nếu không may mắn sở hữu bộ ngực chưa hoàn hảo thì việc chọn lựa phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip chính là “cứu cánh”, và sự ra đời của Viện Nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Bệnh viện JW một lần nữa khẳng định về sự an toàn, chất lượng phương pháp này mang lại.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

Tại sao Movita chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Xuất hiện và có mặt ở 60 nước trên khắp thế giới, mô hình nâng ngực Nano chip được xem là bước tiến quan trọng trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ngành nâng ngực nói riêng. Rất vinh dự và tự hào khi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm đầu tiên được Movita lựa chọn chuyển nhượng hệ thống mô phỏng hình ảnh 3D Motiva tiên đoán kết quả thông minh thế hệ mới nhất tại Việt Nam.

3

BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam) nhận chuyển giao công nghệ từGS. TS. BRIAN M. KINNEY (Chuyên gia nâng ngực NaNochip Motiva 3D hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực).

Sỡ dĩ được công ty sản xuất túi ngực Movita tin tưởng và lựa chọn vì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi đi đầu về chất lượng và uy tín trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, JW Việt Nam được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, toàn bộ công nghệ và trang thiết bị đều được chuyển giao với chất lượng vượt trội, đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại các nước phát triển trên thế giới và thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công vượt trội.

TS. BRIAN M. KINNEY tặng sách do chính ông viết cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhân chuyến thăm JW

Công nghệ 3D theo dõi trước hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, từ trước đến nay, chưa có một loại máy chuyên sâu nào về nâng ngực.

Việc hãng Movita tài trợ chính thức hệ thống máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip tại JW sẽ cho phép xác định chính xác túi ngực phù hợp về chiều cao, cân nặng của khách hàng chỉ sau 3 phút. Với hệ thống máy 3D thế hệ mới này và cơ chế bảo hành x3 (hãng sản xuất túi, JW và nhà bảo hiểm thứ 3) sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thế mạnh của trung tâm nâng ngực chuyên sâu Movita đầu tiên tại Việt Nam

JW là trung tâm đầu tiên sử dụng túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng 1 đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

5

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Hệ thống mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây. Đặc biệt, bác sĩ và bệnh nhân có thể thực hiện nhiều lựa chọn size túi ngực giúp so sánh để lựa chọn size phù hợp nhất

6

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy 3D tại JW

Khi sử dụng phương pháp nâng ngực cao cấp 3D, tin chắc khách hàng sẽ có được bộ ngực đẹp lý tưởng và không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Tưng bừng khai trương với những ưu đãi hấp dẫn (từ 20/12/2016=>20/12017)

Nhân dịp thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng:

– Nâng ngực Nano Chip Motiva 3D trị giá 105 triệu đồng => 80 triệu đồng  (ưu đãi 25 triệu đồng).

– Nâng ngực Nano Motiva 3D (không chip) trị giá 80 triệu đồng => 65 triệu đồng (ưu đãi 15 triệu đồng).

Vali  thời trang cao cấp chính hãng Motiva dành tặng 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS