Tưng bừng tuần lễ thẩm mỹ mắt – Quay vòng xoay trúng quà


Bạn đang sở hữu một đôi mắt có khiếm khuyết? Mắt một mí, mắt có bọng, hay đơn giản là một đôi mắt buồn… Đừng lo lắng hay rầu rĩ vì khiếm khuyết trên mà hãy tìm cách biến đổi “đôi cửa sổ tâm hồn” để nhận lấy những ánh nhìn tươi đẹp còn khuất đâu đó giữa cuộc đời. Với cơ hội làm đẹp mắt cùng các chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW,  lại có may mắn nhận quà từ ngày 14 – 24/5/2017

 

 

mini-game-mat

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW để cảm nhận sự khác biệt

Dành riêng cho thẩm mỹ mắt – chỉ trong một tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho quý chị em phụ nữ nói riêng và những tín đồ thẩm mỹ nói chung. Bệnh viện thẩm mỹ gửi đến quý khách hàng tuần lễ tri ân đặc biệt giành riêng cho thẩm mỹ mắt.

Theo đó, quý khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW  trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 24 trong tháng 5 sẽ được nhận các gói ưu đãi đặc biệt trong các dịch vụ:

+ ƯU ĐÃI ĐẾN 30% CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT

+ NHẤN MÍ DOUBLE LIFT : 15.000.000 CHỈ CÒN 10.500.000

+ MIDFACE  3 IN 1 : 20.000.000 CHỈ CÒN 15.000.000

+ MÍ DƯỚI : 12.000.000 CHỈ CÒN 9.000.000

Tuần lễ vòng xoay – đến quay là trúng – nhận ngay quà khủng

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt trong tuần lễ diễn ra ngày hội, các gói dịch vụ trên quý khách hàng sẽ  tham gia vòng quay may mắn để biết được ưu đãi số phần trăm theo đúng vòng quay. 

Theo đó, dịch vụ nhấn mí giảm tối đa lên đến 30% (tùy thuộc vào kết quả vòng quay quý khách nhận được).

Các dịch vụ MIDFACE  3 IN 1 và + MÍ DƯỚI sẽ có giá trị ưu đãi từ 15-25% (tùy thuộc vào kết quả vòng quay quý khách nhận được).

Quý khách hàng vui lòng nhanh tay đăng kí  TẠI ĐÂY để nhận được ưu đãi

 ^DE7E0429E7D0D1FD8B98B122972C697B8C31F98DF3728F3ED7^pimgpsh_fullsize_distr 

Với những chương trình tương tự  JW đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nhằm phát huy tinh thần trên, JW luôn tạo điều kiện tốt nhất để  quý khách hàng đươc trải nghiệm các dịch vụ, mang đến sự phục vụ tận tâm và chất lượng đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

^A21A1CA228F8E426BA11983066C622BBDCFFAFE37AAFDDDD30^pimgpsh_fullsize_distr

Khách hàng nhận Vali trị giá 10 triệu đồng trong một chương trình ưu đãi  tại JW gần đây

Khách hàng đánh giá về thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Chị H – từng làm phẫu thuật mắt tại JW cho biết: “Nhờ có JW mà đôi mắt hỏng của tôi được cải thiện, đẹp hơn rất nhiều. Tôi chỉ tiếc là đã không đến JW sớm hơn”

chinh-sua-mat-hong

Cũng tương tự như chị H, nhưng trường hợp nặng hơn do mắt đã từng qua phẫu thuật nhiều lần khiến vùng mí trê bị trợn, Chị L may mắn được đội ngũ bác sĩ từ Hàn Quốc sang Việt Nam thẩm mỹ trong một chương trình đặc biệt.

“JW với tôi là một chữ duyên, ngay cả khi đã mất niềm tin vào thẩm mỹ mắt. Nhờ một người bạn giới thiệu, lúc đầu tôi không tin tưởng, nhưng coi như cho mình một cơ hội, tôi quyết định thẩm mỹ tại JW. Và đôi mắt cải thiện đáng kể. Tôi rất hài lòng.”  – chị L kể lại.

chinh-sua-mat- hong-2

Đôi mắt của chị L sau khi thẩm mỹ tại JW

Video Khách Hàng Hạnh Phúc Hơn Khi Được Ts.Bs Tu Dung cứu lại đổi mắt bị trợn ngược.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi là – Giám đốc Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nổi tiếng, người đứng đầu và hỗ trợ các bác sĩ tại JW tại Việt Nam về kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại JW

TS.BS Hong Lim Choi trong một lần làm việc tại JW Việt Nam

Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện JW đạt tiêu chuẩn 5 sao với dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt giúp các bác sĩ thực hiện trơn tru, sắc nét, hạn chế tối đa thương tổn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt cho nhiều khách hàng khi đến bệnh viện thực hiện.

 JW cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua từng dịch vụ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS