Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ


Mới đây thành viên của nhóm nhạc tân binh Twice lại bị tố là đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi những hình ảnh “thời xưa cũ” bị tung ra. Vậy Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không?

 

 756717

Twice phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đang là nghi vấn 

Đã từ rất lâu rồi, làng giải trí xứ Hàn Quốc mới thật sự khiến hàng triệu người hâm mộ “rung chuyển” bởi một nhóm nhạc thần tượng và Twice chính là cái tên được nhắc đến. Không hề khoa trương khi nói rằng, Twice đang bước trên đỉnh vinh quang và trở thành “nhóm nhạc quốc dân” mới của xứ Hàn sau những gì họ làm được. Bên cạnh tài năng ít nhiều gây cải thì mới đây nghi án phẫu thuật thẩm mỹ lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Vậy Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Hãy ngắm qua loạt ảnh sau đây nhé.

* Có thể bạn quan tâm:

Park Min Young phẫu thuật thẩm mỹ

Ji Chang Wook phẫu thuật thẩm mỹ – Sự thật được hé lộ

Liệu Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Jihyo có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Cô nàng trưởng nhóm của Twice tên thật là Park Jisoo, sinh năm 1997 và là giọng ca chính trong nhóm. Trước khi bén duyên cùng Twice, nữ ca sĩ đã từng góp mặt trong một số video của Miss A.

Jihyo chưa từng dính phải nghi vấn tút tát nhan sắc, với vẻ đẹp trong sáng tự nhiên chính là điểm nhấn của cô nàng. Tuy nhiên, mỹ nhân xứ Kim Chi được đánh giá là thành viên kém sắc nhất nhóm.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _1

Nayeon có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Sinh năm 1995, cô nàng giữ vai trò là một ca dẫn (Lead vocalist) trong Twice. Hiện tại, nữ ca sĩ đang thu hút khá nhiều sự chú ý của đồng cộng mạng với nghi vấn phẫu thuật nâng mũi. Theo đó, những ảnh thời quá khứ của cô nàng đã được tung lên và nhiều người còn cho rằng mũi của Nayeon từng bị khoằm nhưng hiện tại đã thẳng hơn nhiều. Mặc dù vậy, nhưng Nayeon vẫn sở hữu một vẻ đẹp khiến người ghen tỵ.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _2

Jungyeon có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Có tên khai sinh là Yoo Jung Yeon, sinh năm 1996, là nữ ca sĩ người Hàn và hiện là thành viên của nhóm Twice. Cô nàng được nhận định là chưa từng trải qua bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, sắc đẹp hiện tại của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _3

Momo có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Là một nữ ca sĩ người Nhật Bản, cô là rapper và nhảy chính trong Twice. Cũng như một số thành viên khác, Momo từng đóng trong các MV của Miss A và Got7.

Nữ ca sĩ chưa từng bị truyền thông Hàn Quốc tung tin về việc “dao kéo”.Dựa vào các hình ảnh trước đây cho đến hiện tại, Momo gần như không thay đổi gì.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _4

Sana có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Là nữ ca sĩ người Nhật Bản, cô sinh năm 1996 tại Osaka. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa dính phải bất kỳ tin đồn phẫu thuật nào. Nhan sắc hiện tại và quá khứ không có gì khác biệt, chứng tỏ người đẹp sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _5

Mina có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Mina từng là vũ công ballet khoảng 8 năm trước khi được phát hiện và tham gia vòng thử giọng của Twice. Cũng như các thành viên khác, cô nàng chưa từng trải qua công cuộc chỉnh sửa nhan sắc nào.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _6

Kim Da Hyun có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Dahyun sinh 1998 tại Seongnam, cô đã trở thành thực tập sinh của JYP từ năm 2012 và trở thành thành thành viên của Twice vào năm 2015. Với ngoại hình hiện tại người đẹp xứ Kim Chi hiện tại đã đủ xinh xắn mà cô chưa từng vướng vào bất kỳ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _7

Son Chae Young có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Hiện tại người đẹp mới 17 tuổi và Song Chae Young còn quá trẻ, chưa phát triển cơ thể đầy đủ để có thể thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, nhan sắc hiện tại của cô nàng là tự nhiên.

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _8

Tzuyu có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Là nữ ca sĩ người Đài Loan và hiện tại cô đã trở thành một thành viên trong mái nhà Twice. Cũng giống như Chaeyoung, cô nàng Tzuyu hiện mới 17 tuổi và không thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ .

Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? Nghi vấn được hé lộ _9

Bạn đang theo dõi bài viết: Twice có phẫu thuật thẩm mỹ không? 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS