Ưu đãi làm đẹp siêu khủng đến 65% – chỉ có tại JW trong tháng 8


Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng làm đẹp tại JW chỉ trong tháng 8. Khách hàng thẩm mỹ càng nhiều dịch vụ, ưu đãi càng lớn.

 

01

Hàng loạt khách hàng đã thay đổi nhan sắc một cách “ngỡ ngàng”tại JW

Tổng diện vẻ đẹp của gương mặt được hình thành từ nhiều điểm nhấn: Mắt, mũi, miệng. Trong đó không thể không kể đến một làn da mịn màng trắng sáng, nụ cười tự tin với hàm răng trắng, đều. Thấu hiểu được mong ước làm đẹp toàn diện của phái đẹp, chỉ trong tháng 8 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi tới siêu ưu đãi Combo thẩm mỹ

02

Làm đẹp không giới hạn với COMBO ƯU ĐÃI  siêu khủng

No.1: Phẫu thuật thẩm mỹ + Chăm sóc & điều trị da: 65%

No.2: Phẫu thuật thẩm mỹ + Nha khoa thẩm mỹ: 45%

No.3: Phẫu thuật thẩm mỹ giảm 10%

Khách hàng có nhu cầu chọn cả 3 gói dịch vụ sẽ được áp dụng ưu đãi của cả 3 gói. Đăng kí nhanh chỉ trong tháng 8 cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

dang-ky-ngay-jw

Bệnh viện thẩm mỹ JW chính thức của Hàn Quốc đạt chuẩn 5 sao

Làm đẹp tại Việt Nam – Đẳng cấp Quốc tế

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh thẩm mỹ được biết đến trong nhiều năm qua. Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

03

TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu trao chứng nhận và bắt tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW tại Việt Nam trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu

Các dịch vụ thẩm mỹ tại JW luôn đảm bảo tiêu chí:

+ An toàn đặt lên hàng đầu

+ Khách hàng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia Việt Nam. Đặc biệt việc thăm khám và phẫu thuật với chuyên gia Hàn Quốc được sắp xếp tiến hành khi khách hàng có nhu cầu.

+ Hệ thống công nghệ, phương pháp ứng dụng tại Bệnh viện nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc, với cấp phép hoạt động của Bộ Y tế Việt Nam

+ JW là hệ thống bệnh viện khép kính đạt chuẩn 5 sao, với các chuyên khoa riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi; Chuyên khoa thẩm mỹ mắt; Chuyên khoa thẩm mỹ ngực; Nha khoa; Trung tâm chăm sóc và điều trị da.

+ Đội ngũ bác sĩ JW nhiều năm đào tạo tu nghiệp tại nước ngoài, từng thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật. Đặc biệt là những ca từ khó đến rất khó.

04

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

JW tại Việt Nam hoạt động theo tôn chỉ An toàn – Uy tín – Thương hiệu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng đặt lên trên hết. Khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng qua từng dịch vụ.

 

JW toả sáng những ngôi sao Việt

dang-ky-ngay-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS