Bạn đang quan tâm ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye?


Bạn đang quan tâm ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye? Bạn muốn hiểu hiểu rõ hơn về phương pháp này? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

 

ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye

Bạn đang quan tâm ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye?

Xuất xứ từ Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng ra các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye ngày càng được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng và lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của mình. Vậy ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye là gì?

Bạn đang quan tâm ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye?

Đây là một trong số những công nghệ thẩm mỹ mắt được chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính hiện đại cũng như hiệu quả mang lại. Do đó, khi thực hiện cắt mí mắt Circle Eye bạn đã có được những ưu điểm vượt trội như sau:

ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye

Ưu điểm của cắt mí mắt Circle Eye (Ảnh minh hoạ) 

+Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh cuốn hút mọi ánh nhìn, tạo được nét ấn tượng trong mắt mọi người. 

+Đôi mắt được tạo hình đảm bảo theo tiêu chuẩn “vàng” sau khi bác sĩ đã nắm được hình dáng cũng như cơ địa xung quanh mắt. 

+Thao tác thực hiện khéo léo, tỉ mỉ nhằm giảm thiểu tình trạng 2 mắt bị giãn ra, đảm bảo đáp ứng sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng. 

+Cải thiện đáng kể những trường hợp sụp mi mắt bằng thao tác điều chỉnh cơ mí mắt vừa tạo đôi mắt 2 mí vừa mang lại đôi mắt khoẻ đẹp như mong đợi.

+Ngoài ra, đây là kỹ thuật không đau, không để lại sẹo vì đường mổ được thực hiện siêu nhỏ, siêu mảnh. 

* Thẩm mỹ cắt mí mắt Circle Eye giá bao nhiêu?

Công nghệ cắt mí mắt Circle Eye được thực hiện như thế nào?

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều tìm đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình, đặc biệt là thẩm mỹ mắt. Bởi lẽ, hơn 80% dân số Việt Nam đều sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc 2 mí nhưng không đều và rõ mí,…Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn có tác động không nhỏ đến tầm nhìn của nhiều người. Vì lẽ đó, cắt mí mắt Circle Eye kể từ khi ra đời đã làm “xiêu lòng” không ít khách hàng người Việt. 

Bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mắt Circle Eye bằng 3 thao tác thực hiện trong một lần phẫu thuật:

+Mang lại một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí 

+Tác động đến vùng chữ C của đôi mắt, nâng toàn bộ vùng này lên cao, đồng thời, giải quyết tình trạng mắt sụp nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt. 

+Ngoài ra, có thể kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình mắt to bằng việc chỉnh góc mắt trong và góc mắt ngoài. Điều này, phụ thuộc vào cơ địa vùng mắt của từng khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cắt mí mắt Circle Eye được thực hiện theo đúng quy trình Hàn Quốc, cam kết an toàn, hiệu quả sau từng ca thẩm mỹ. Nhờ vào đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình đôi mắt cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt khoẻ đẹp “nói không với thời gian”.

Video phẫu thuật thẩm mỹ mắt circle eye-Bệnh viện thẩm mỹ JW Hà Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được truyền đạt trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng người Hàn. Trong đó, cắt mí mắt Circle Eye được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu châu Á – ông còn được biết đến là cái tên sáng giá tạo nên đôi mắt “hút hồn” của làng giải trí xứ Kim Chi.

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi – trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng và chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ JW

Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt Circle Eye

^6A27170B16DA08D0DA922C95DB0E51E07491847D3B53A617EC^pimgpsh_fullsize_distr

Hình ảnh khách hàng  trước và sau khi cắt mí mắt Circle Eye

psd7D4D1FFC59BC87134651CE4D992824B2E9A76AD1C922890AF^pimgpsh_fullsize_distr

Tình trạng mắt 1 mí, mắt sụp của khách hàng đã được cải thiện đáng kể

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS