Ưu điểm của nâng ngực nội soi là như thế nào?


Các tín đồ thẩm mỹ luôn quan tâm và thắc mắc ưu điểm của nâng ngực nội soi để có được lựa chọn đúng đắn về phương pháp khi cải tổ vòng 1. Vậy, câu trả lời như thế nào, chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết sau.

 

ưu điểm của nâng ngực nội soi

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi – bạn đã biết?

Muốn “núi đôi” ấn tượng và quyến rũ, chị em đã sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi cho mình. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được nhiều người lựa chọn với ưu điểm vượt trội như:

Ít can thiệp và xâm lấn, không gây đau đớn nhiều: Bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ đi vào trong gấp nách để đưa túi ngực vào trong cơ thể nên không xâm lấn và can thiệp, hạn chế đau đớn cho người thực hiện.

Công nghệ nâng ngực nội soi thực hiện bằng đường gấp nách siêu nhỏ

Công nghệ nâng ngực nội soi thực hiện bằng đường gấp nách siêu nhỏ

Không để lại sẹo xấu: Lo lắng của chị em khi thẩm mỹ ngực chính là sự tác động của sẹo xấu. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời đã giải quyết được những nỗi lo ấy, bởi công nghệ nội soi siêu nhỏ trùng với đường gấp nách nên sẽ không có bất cứ dấu vết nào sau khi thực hiện thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người thực hiện.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe: Nâng ngực nội soi không can thiệp mổ xẻ nhiều, đặt túi ngực dưới cơ chứ không phải dưới tuyến như những phương pháp khác nên đảm bảo tính an toàn, ngực sau khi nâng vẫn cho con bú bình thường, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Thời gian phục hồi nhanh chóng: Nếu các phương pháp nâng ngực cũ phải mất hơn 1 tháng hồi phục sau nâng ngực thì nâng ngực nội soi rút ngắn chỉ cong 10 ngày. Bởi tiêu chí không can thiệp và xâm lấn nhiều của nâng ngực nội soi đã giúp người thực hiện nhanh chóng phục hồi sức khỏe và không lo lắng biến chứng hay bất cứ tác động nào.

Bạn đã biết những biến chứng sau khi nâng ngực nội soi

* Phẫu thuật nâng ngực có bị ảnh hưởng gì không

Nơi “điểm 10 của chất lượng” khi nâng ngực nội soi

Được mệnh danh là địa điểm nâng ngực nội soi an toàn, chất lượng nhất tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp để xứng đáng với sự quan tâm và tin yêu của khách hàng.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Đây là địa điểm thẩm mỹ ứng dụng tiên phong công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại có sự kết hợp của hệ thống máy chuyên sâu 3D, sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất của hãng Motiva, đó chính là túi Demi cao cấp.

Máy 3D được sử dụng trong nâng ngực nội soi với nhiều tính năng ưu việt

Máy 3D được sử dụng trong nâng ngực nội soi với nhiều tính năng ưu việt

Hơn thế nữa, đây còn là địa điểm được chính hãng Motiva đến thăm và thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D. Viện nâng ngực chuyên sâu có sự hỗ trợ đắt lực về chuyên môn và kỹ thuật của đội ngũ cố vấn cao cấp đến từ hãng Motiva, hỗ trợ thành công những ca nâng ngực khó nhất cho người thực hiện.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn và kỹ thuật đến từ hãng Motiva chất lượng

Đội ngũ cố vấn chuyên môn và kỹ thuật đến từ hãng Motiva chất lượng

Nâng ngực nội soi tại JW còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời của chính hãng sản xuất, bảo vệ quyền lợi tối cao cho người thực hiện trong những trường hợp cần thiết.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Với những ưu điểm của nâng ngực nội soi và kinh nghiệm nâng ngực ở nơi chất lượng của bài viết sẽ giúp chị em có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình khi thực hiện nâng cấp vòng 1.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    Anyone else felt the value just like me?

    https://power-777.net/