Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín


Nâng mũi bọc sụn tự thân là công nghệ làm đẹp phổ biến ở Hàn Quốc và sớm lan rộng ra các nước trên thế giới. Ở nước ta phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nâng mũi bọc sụn tự thân là thuật ngữ được dùng chung cho các phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line hay nâng mũi S Line Plus… Bởi lẽ, kỹ thuật thực hiện công nghệ này đều sử dụng tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vành tai) và sụn nhân tạo tạo hình cấu trúc mũi bền vững theo thời gian. Khắc phục hoàn toàn biến chứng thường gặp sau nâng mũi. Sau đây là những ưu điểm nâng bọc sụn tự thân “đốn tim” hàng ngàn phái đẹp.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân chính là dùng sụn tai hoặc sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng để can thiệp bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm sau nâng mũi một các phương pháp trước đây không làm được như: Bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…Tạo nên dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đảm bảo tiêu chí an toàn về lâu dài.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_1

Sử dụng sụn tự thân hỗ trợ quá trình nâng mũi diễn ra an toàn 

Mặt khác, việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi nên mảnh ghép này rất bền vững, có khả năng ngăn ngừa nhiễm trùng. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo…hiệu quả duy trì lâu bền.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi độc quyền Hàn Quốc, giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Đây còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, dày dặn kinh nghiệm, tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng không lo nhiễm trùng, mang đến kết quả nâng mũi như mong đợi.

Đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại bệnh viện JW

Đặc biệt, việc ứng dụng màng tế bào PRP (chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng) chuyên sâu trong nâng mũi giúp hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Đây được xem là tin vui cho mọi trường hợp da mũi mỏng mong muốn có được dáng mũi đẹp chuẩn Hàn.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_3

Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra chóng đối với khách hàng cơ địa yếu 

Hiệu quả thực tế từ công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân 

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_4

Nhược điểm mũi thấp, kém duyên của khách hàng được cải thiện nhanh chóng sau nâng mũi bọc sụn tự thân 

 Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín_5

Nâng mũi S Line Plus mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên cho khách hàng. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. creek gate io viết:

    After reading your article, I have some doubts about gate.io. I don’t know if you’re free? I would like to consult with you. thank you.