Vấn đáp về gọt mặt Webtretho với chuyên gia phẫu thuật hàm mặt nổi tiếng tại TP.HCM


Gọt mặt webtretho thực tế chỉ là những câu hỏi xung quanh về gọt mặt được nhiều người chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thẩm mỹ. Để giúp mọi người hiểu thêm về kỹ thuật gọt mặt này, chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi trên webtretho và nhờ chuyên gia thẩm mỹ giải đáp cho mọi người.

 

Hiện nay, gọt mặt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, bởi kỹ thuật nhanh chóng khắc phục cấu trúc xương hàm mặt, gốc cạnh, thô cứng mang lại đường nét thanh tú, mềm mại, tự nhiên.

gọt mặt webtretho

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ có kinh nghiệm đã phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt thành công 

Sau đây, để biết thêm về kỹ thuật gọt mặt, chúng tôi có buổi gặp cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người đã có hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt mang lại diện mạo và cuộc sống mới cho nhiều người hiện nay.

Xin chào bác sĩ Tú Dung! Nhiều người gọi ông là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt, ông nghĩ sao về điều này?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Chào mọi người, thực ra tôi chẳng giám nhận mình là chuyên gia thẩm mỹ gì đâu, tôi chỉ là một vị bác sĩ Ngoại khoa làm đúng trách nhiệm của mình đối với bệnh nhân mà thôi.

Hiện nay, phương pháp gọt mặt là một trong những xu hướng được nhiều chị em quan tâm. Sau đây là những câu hỏi về gọt mặt Webtretho được tổng hợp, bác sĩ có thể chia sẻ cho mọi người hiểu thêm về kỹ thuật này?

Bác sĩ Tú Dung: Như chúng ta đã biết, kỹ thuật gọt mặt được thực hiện thông qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách khoảng trống để đưa dụng cụ chuyên dụng trong phẫu thuật, xử lý các phần xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên bằng máy cắt xương sao cho thon gọn. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cấu trúc khuôn mặt cho bệnh nhân

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cấu trúc khuôn mặt cho bệnh nhân

* Giá phẫu thuật gọt mặt V Line, bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Chị Hương Sen có câu hỏi: gọt mặt những yếu tố nào để có được một gương mặt đúng chuẩn V line? Bác sĩ có thể cho mọi người biết được không?

Bác sĩ Tú Dung trả lời: Để có một gương mặt sau phẫu thuật đẹp và chuẩn, phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: lựa chọn một địa chỉ hoạt động uy tín, phương pháp gọt mặt, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, cở sở vật chất, trang thiết bị,… Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ về phương pháp gọt mặt, bởi việc lựa chọn một phương pháp gọt mặt phù hợp với tình trạng của mình giúp tỷ lệ thành công ca phẫu thuật cao hơn rất nhiều.

Kỹ thuật gọt mặt mới là phải xác định chính xác xương hàm

Kỹ thuật gọt mặt mới là phải xác định chính xác xương hàm

Thông thường, khi được tư vấn về kỹ thuật gọt mặt, mọi người cứ nghĩ gọt xương góc hàm sẽ giúp gương mặt thon gọn. Nhưng thực tế, kỹ thuật gọt mặt phải đánh giá toàn diện cấu trúc xương hàm như: xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm, xương gò má, xương hàm trên và dưới, cấu trúc mô mềm như cơ và mỡ,…

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Bạn Nhàn Bùi có câu hỏi: Em có tìm hiểu về kỹ thuật gọt mặt tại JW những không biết ở đây, thực hiện như thế nào? Sau khi phẫu thuật có đau không?

Về câu hỏi này, thì tôi xin trả lời như sau: Hiện nay có rất nhiều cơ sở để bạn có thể thực hiện gọt mặt. Tuy nhiên, đa số khách hàng lại lựa chọn JW, bởi bệnh viện áp dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap là dòng máy thế hệ mới, khi cắt xương hàm sẽ giảm thiểu tạo bọt xương, đường cắt bén và mảnh hạn chế tối đa tổn thương cho xương. Máy CT 3D cho phép bác sĩ đo đạc chính xác vị trí và kích thước dây thần kinh. Thông qua, ảnh phim độ phân giải lớn giúp tiến hành phẫu thuật không gây biến chứng hay sai lệch.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thực hiện

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thực hiện

Ngoài ra, màng tế bào PRP tại JW giúp vùng xương bị thương tổn phục hồi nhanh chóng so với trước đây. Máy giảm sưng giúp vết thương không bị quá sưng, thời gian khuôn mặt trở nên bình thường nhanh hơn rất nhiều.

Màng tế bào PRP giúp vùng xương bị thương tổn phục hồi nhanh chóng

Màng tế bào PRP giúp vùng xương bị thương tổn phục hồi nhanh chóng

Đội ngũ bác sĩ tại đây, là những người có kinh nghiệm chuyên môn, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Mỗi người là một chuyên khoa riêng biện hỗ trợ cho nhau để mang lại kết quả cao nhất cho mỗi khách hàng khi đến đây thực hiện.

Về câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau và bị sưng không? Thì trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê sẽ không cảm thấy đâu khi thực hiện, sau phẫu thuật bạn có cảm giác hơi đau nhưng sẽ không kéo quá dài, vì bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau. Đối với tình trạng sưng thì điều này khá bình thường và khó tránh khỏi khi áp dụng kỹ thuật gọt mặt. Theo đó, sau phẫu thuật gọt mặt tình trạng sưng sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày, tùy vào cơ địa của mỗi người mà vết sưng có sự phục hồi khác nhau. Khi về nhà bạn nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng có được gương mặt đẹp tự nhiên nhé.

Máy giảm sưng viêm giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi tình trạng sưng

Máy giảm sưng viêm giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi tình trạng sưng

Vân xin cảm ơn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trà lời những câu hỏi về gọt mặt Webtretho cho mọi người hỏi thêm về kỹ thuật này. Xin chúc Bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày càng có nhiều công nghệ mới hơn, để phục khách hàng tốt hơn. Chân thành cảm ơn bác sĩ Tú Dung.

Một số hình ảnh trước và sau khi gọt mặt tại JW:

Kỹ thuật gọt mặt là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn nhanh chóng

Kỹ thuật gọt mặt là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn nhanh chóng

Gương mặt thon gọn, đường nét hài hòa giúp bạn có sự quyến rũ bí ẩn

Gương mặt thon gọn, đường nét hài hòa giúp bạn có sự quyến rũ bí ẩn

Nhiều khách hàng đã sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú khi thực hiện tại JW

Nhiều khách hàng đã sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú khi thực hiện tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS