Vì sao phải mặc áo định hình sau khi nâng ngực ?


Đã có rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện thẩm mỹ vòng 1 đều thắc mắc vì sao phải mặc áo định hình sau khi nâng ngực. Việc mặc áo định hình có ý nghĩa gì không, chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết sau.

 

vì sao phải mặc áo định hình sau khi nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi – cách tăng size ngực an toàn và hiệu quả nhất

Phương pháp nâng ngực nội soi làm tăng kích thước vòng 1 của chị em phụ nữ bằng cách đưa túi ngực vào bên trong dưới sự hỗ trợ đắt lực của thiết bị nội soi. Đầu thiết bị nội soi gắn camera siêu nhỏ có chức năng phóng đại toàn bộ cấu trúc bên trong ngực lên gấp 10 lần,  giúp các bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chính xác, hạn chế đến mức tối đa những tổn thương dây thần kinh, mô xung quanh ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại cho khách hàng

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại cho khách hàng

Phương pháp nâng ngực nội soi muốn an toàn và hiệu quả phải sử dụng túi Demi cao cấp, loại túi này có sự co giãn và mềm mại, có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên và cân đối, mang đến thời gian duy trì lâu dài, cho dáng ngực đẹp như ý khách hàng.

Vì sao phải mặc áo định hình sau khi nâng ngực?

Đã có rất nhiều chị em khi thực hiện nâng cấp vòng 1 thắc mắc chẳng biết vì sao phải mặc áo định hình sau khi nâng ngực. Thực chất, muốn cho dáng ngực đẹp, ngoài việc lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ chất lượng với phương pháp nâng ngực hiện đại, khách hàng còn phải quan tâm và chú ý về cách chăm sóc hậu phẫu.

Việc mặc áo định hình sau nâng ngực là thao tác bắt buộc giúp cho dáng ngực sau khi nâng không bị di lệch, hạn chế những ảnh hưởng và tác động, mang đến vòng 1 căng tròn và không có bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Áo định hình giúp dáng ngực không bị di lệch sau quá trình thực hiện

Áo định hình giúp dáng ngực không bị di lệch sau quá trình thực hiện

Áo định hình sau nâng ngực là công cụ hỗ trợ cho ngực đẹp hơn, đó là lý do khách hàng cần thiết phải sử dụng chúng sau khi thẩm mỹ vòng 1 cho mình.

Bật mí cách chọn size túi ngực trong nâng ngực nội soi

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Ngất ngây với vòng 1 siêu xinh sau khi nâng ngực tại JW

Chắc hẵn các chàng sẽ đắm đuối khi chị em lựa chọn cải tổ vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, thay vì nhìn “màn hình phẳng” nhàm chán, các chàng sẽ thất bị “hấp dẫn” bởi cặp tuyết lê căng tròn và quyến rũ.

Khi nâng ngực tại đây, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại được thực hiện theo công nghệ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thẩm mỹ thì ước mơ sở hữu dáng ngực đầy đặn và an toàn sẽ không còn quá xa đối với chị em.

Nâng ngực tại JW, khách hàng được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nâng ngực tại JW, khách hàng được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Nếu chị em nào còn thắc mắc vì sao phải mặc áo định hình sau khi nâng ngực thì có thể đến bệnh viện thẩm mỹ JW để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS