Vị trí đặt túi ngực an toàn nhất trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ


Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn, phẫu thuật nâng ngực đã có được bước đột phá mới, đặc biệt là sự thay đổi của vị trí đặt túi ngực an toàn đã giúp cho vòng 1 sau khi thẩm mỹ vừa ấn tượng, vừa có thời gian duy trì lâu dài và duy trì đến trọn đời.

 

vị trí đặt túi ngực an toàn

Đẹp – an toàn- lâu dài trong nâng ngực nội soi

Khi thẩm mỹ nâng cấp vòng 1, chị em luôn cảm thấy lo lắng và bất an, ai cũng tìm kiếm cho mình phương pháp nâng ngực đảm bảo các tiêu chí đẹp, an toàn và thời gian lâu dài. Và, phương pháp nâng ngực nội soi là bước đột phá mới trong thẩm mỹ có thể giúp chị em thỏa đáng tất cả những tiêu chí trên

Bằng việc đưa túi ngực vào trong cơ thể qua đường mổ siêu nhỏ ở gấp nách, phương pháp nâng ngực nội soi nhằm hạn chế tác động và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Sở dĩ túi ngực được đưa vào bên trong an toàn là nhờ hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình phẫu thuật nên đảm bảo tính na toàn, chính xác trong các bác sĩ thẩm mỹ.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Hơn hết, công nghệ thẩm mỹ này còn kết đôi với loại túi ngực chất lượng với độ bền cao, siêu dẻo dai và đàn hồi cực tốt. Túi nâng ngực này có tên là Demi, được hãng Motiva sản xuất với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng đẹp và cân đối cho người thực hiện.

Bạn có biết vị trí đặt túi ngực an toàn nhất hay không?

Thẩm mỹ nâng ngực giúp chúng ta có được vòng 1 ấn tượng nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi khiến nhiều chị em mất đi thiên chức làm mẹ, thậm chí mất cảm giác trong quan hệ, tất cả đều do quá trình và vị trí đặt túi ngực không đúng chỗ.

Để đảm bảo tính an toàn và lâu dài khi thẩm mỹ nâng ngực thì túi ngực cần được đặt dưới cơ, nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ, không ảnh hưởng đến mô và các dây thần kinh bên trong, không tác động đến tuyến sữa nên sau khi nâng ngực, chúng ta vừa sở hữu cặp “tuyết lê” ấn tượng mà vẫn có thể duy trì thiên chức làm mẹ, giúp thăng hoa hơn trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Vị trí đặt túi ngực an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực JW

Vị trí đặt túi ngực an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực JW

Việc đặt túi ngực dưới cơ vừa mang đến tác dụng thẩm mỹ, vừa giúp dáng ngực cân đối và ấn tượng với thời gian duy trì trọn đời. Sau khi thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ không có bất cứ lo âu và trở ngại nào, đảm bảo cho dáng ngực đẹp tự nhiên và thu hút nhất mỗi khi nhìn vào.

* Nâng ngực giá bao nhiêu

Bật mí cách chọn size túi ngực

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm phát hiện ra vị trí đặt túi ngực an toàn nhất là dưới cơ và cũng là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi với túi Demi cao cấp. Khi nâng ngực tại đây, ngoài việc có được dáng ngực đẹp, khách hàng còn được lựa chọn size ngực tùy theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình thông qua hệ thống máy chuyên sâu 3D hiện đại với cơ chế quét đám mây linh hoạt.

Máy chuyên sâu 3D hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Máy chuyên sâu 3D hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vị trí đặt túi ngực an toàn nhất đã được phát hiện và ứng dụng tại JW, hãy đến đây để có được dáng ngực đẹp tự nhiên và an toàn cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

 Trang Phi đã nhanh chóng có được dáng ngực đẹp ấn tượng sau khi sử dụng công nghệ nâng ngực mới nhất tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS