Băn khoăn viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không?


Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nhân tạo có khả năng làm thay đổi hình dáng mũi được rất nhiều lựa chọn. Liệu những trường hợp viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không?.

Băn khoăn viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không?

Băn khoăn viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không?

Viêm mũi dị ứng hay viêm xoang là một trong những bệnh lý về đường hô hấp thường gặp thường gặp ở người Á Đông. Hiện nay, bệnh này ngày một gia tăng do khói bụi, ô nhiễm mô trường,.. làm ảnh hưởng không nhỏ đến sống sinh hoạt của nhiều người. Do đó,  viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không? được rất nhiều người đặt vấn đề.

Giải đáp băn khoăn viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không?

Theo một số nghiên cứu về cấu tạo cơ thể người cho thấy, cấu trúc xoang mũi sẽ bao gồm xoang trán, xoang bướm, xoang hàm và xoang sàng. Các loại xoang này đều đổ vào ống mũi và liên quan đến quá trình lưu thông của mũi. Vì vậy, tất cả những tác động đến mũi đều làm ảnh hưởng đến bệnh viêm mũi dị ứng.

Tuy nhiên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam), cho biết: Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật can thiệp đặt chất liệu độn vào trên xương chính và dưới da mũi. Vì vậy, sẽ không có bất kỳ tác động nào đến phần xoang mũi. Do đó, các khách hàng không cần phải quá lo lắng về vấn đề viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không.”

nâng-ngực-5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 

“Trong một số trường hợp khách hàng có đầu mũi hếch, ống mũi rộng có thể bị tác động bởi những ô nhiễm từ không khí gây tình trạng viêm mũi dị ứng hay viêm xoang ngày một nặng hơn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đầu mũi sẽ được kéo dài, 2 bên lỗ mũi sẽ được tạo hình kín hơn. Nhờ đó, giảm bớt những tác động từ bên ngoài giúp cải thiện  tốt hơn bệnh lý viêm mũi dị ứng.” –  BS Tú Dung bổ sung.

Nâng mũi có an toàn không?

Với sự phát triển của khoa học ngày nay, có rất nhiều công nghệ nâng mũi ra đời như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc,…đều là những phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, được thực hiện bằng cách tiền mê hoặc gây tê tại chỗ, nên không để lại bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Hầu hết các kỹ thuật này đều được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mặt. Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa tính an toàn trong phẫu thuật nâng mũi cũng như kết quả đạt được, quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn uy tín và chất lượng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện công nghệ nâng mũi chính thống xứ Hàn, được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Song song đó, là thế mạnh về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện JW. Chúng tôi đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, giúp đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước có được dáng mũi mềm mại tự nhiên như mong đợi.

Hiểu đúng về nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức hoạt động theo cơ chế chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc). Thế nên, bên cạnh việc bảo trợ kỹ thuật chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Yếu tố này một lần nữa khẳng định độ an toàn và tính chất lượng mà chúng tôi mang lại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS