Nếu thắc mắc vuốt mũi có cao lên không là bạn đã sai lầm


Sợ đau, tốn nhiều phí,… là cách nhiều người muốn tìm đến phương pháp khác như vuốt mũi để có mũi cao mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu có suy nghĩ vuốt mũi có cao lên không là bạn đã sai lầm.

 

vuốt mũi có cao lên không

Liệu vuốt mũi có cao lên không?

Tại sao nói “vuốt mũi có cao lên không” là sai lầm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hình dáng mũi của mỗi người dù cao hay thấp đều là do di truyền các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi không thể làm thay đổi được. 

Các bậc cha mẹ, ông bà xưa thường tin kinh nghiệm nếu bé sinh ra có chiếc mũi thấp tẹt thì vuốt mũi, nẹp mũi sẽ làm mũi cao hơn. Đây là việc làm tốn công vô ích, chưa nói đến việc sẽ ảnh hưởng đến mũi.

Cấu tạo mũi có hình dạng tháp với đỉnh nằm giữa 2 mắt, đáy hướng xuống dưới chính là nơi mở ra của hai lỗ mũi. Hai lỗ mũi được ngăn cách bởi vách ngăn bên trong và trụ mũi bên ngoài. Xương chính của mũi chính là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên chiếm 1/3 tháp mũi, 2/3 dưới là khung sụn.

Đối với trẻ nhỏ, xương sụn còn non nên lớp niêm mạc ở khoang mũi mỏng và yếu, nếu vuốt mũi quá nhiều sẽ làm mũi tổn thương, ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của mũi. Nếu sử dụng thêm kẹp mũi, có thể làm tổn thương vùng khung sụn dưới mũi, vách mũi và các thành phần bên trong, làm biến dạng mũi.

vuot mui co cao len khong

Hành động vuốt mũi không đúng khoa học, không thay đổi được cấu trúc mũi

Đối với người lớn, xương sống mũi đã phát triển hoàn thiện và có dáng mũi cố định. Vì vậy, các bậc cha mẹ không nên quá lo lắng nếu con mình đang nhỏ mà có chiếc mũi chưa cao. Tuy nhiên, khi lớn lên, hành động vuốt mũi vẫn không đúng khoa học, không thay đổi được cấu trúc mũi. Do đó, muốn có dáng mũi mới hoàn thiện, bạn cần thực hiện phương pháp phẫu thuật.

* Ăn gì để mũi cao hơn

Những cách làm sống mũi cao tại nhà

Nâng mũi S line “tạm biệt” mũi thấp tẹt, cho bạn dáng mũi mới đẹp tự nhiên

Với những lý giải của các chuyên gia thẩm mỹ trên, chắc hẳn bạn đã biết vì sao thắc mắc vuốt mũi có cao được không trở nên sai lầm. Một phương pháp hữu hiệu và mang hiệu quả lâu dài được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên thực hiện là nâng mũi S line.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, bác sĩ phải giải phóng hoàn toàn sụn đầu mũi và sụn vách ngăn, từ đó thu gọn và kéo dài đầu mũi sao cho thật tự nhiên. Đồng thời đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sóng mũi nhằm làm cao sống mũi. Như vậy, bạn sẽ có mũi cao đẹp tự nhiên mà không hề lo biến chứng mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt đầu mũi. 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên gia nâng mũi, cho biết: “Để có dáng mũi vừa đảm bảo bền đẹp và an toàn thì nâng mũi S line là giải pháp tốt nhất cho mọi khuyết điểm của mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật mổ của bác sĩ và công nghệ áp dụng là yếu tố quan trọng hàng đầu, khách hàng cần lưu ý kỹ. Còn kinh nghiệm dân gian xưa như vuốt mũi có cao lên không đi ngược với khoa học và coi chừng bị biến chứng mũi”.

Nâng mũi S line dường như làm cho cả gương mặt hài hòa theo

Nâng mũi S line dường như làm cho cả gương mặt hài hòa theo

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

VTV9 – xem thực tế một ca phẫu thuật nâng mũi tại BV JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    I want to follow you for giving me value! let me do the same

    https://power-777.net/