Xung quanh câu chuyện SNSD gọt mặt ở đâu? Liệu câu chuyện này có là sự thật


Sau Jessica, Hyo Yeon thì trưởng mặt SNSD gọt mặt là người mới nhất bị cư dân mạng đồn đoán chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, tin đồn này bắt đầu khi trưởng nhóm Tae Yeon trình diễn trên Music Core.

 

snsd gọt mặt

Trước kia các thành viên trong nhóm SNSD đã từng bị dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 

Là một trong những nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất hiện nay tại Hàn Quốc và Việt Nam, các cô gái trong nhóm SNSD luôn được cánh truyền thông “săn đón” và những thông tin về đời tư của từng thành viên luôn được các Fan quan tâm đặc biệt. Xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài lung linh, khuôn mặt xinh đẹp và làn da trắng không tì vết… các cô gái SNSD cũng không tránh khỏi các tin đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ làm mới khuôn mặt.

Xung quanh lời đồn SNSD gọt mặt

Mới đây, khi SNSD trình diễn tại một chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc, cư dân mạng cho rằng trưởng nhóm Tae Yeon có phần sống mũi dường như cao hơn và quai hàm có kiểu dáng đẹp hơn, mềm mại hơn. Vài ngày sau đó, tin đồn đã bắt đầu lan truyền trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Blog, diễn đàn,… một cách “chóng mặt” với những bức ảnh so sánh trước và hiện tại của nữ ca sĩ này.

Nhiều cư dân mạng đã so sánh giữa các bức ảnh trưa kia và hiện tại của Tae Yeon

Nhiều cư dân mạng đã so sánh giữa các bức ảnh trưa kia và hiện tại của Tae Yeon

Cũng giống như những trường hợp trước đây, đại diện SME đã nhanh chóng lên tiếng phụ nhận điều này. Người đại diện cho rằng: “Trưởng nhóm Tae Yeon làm gì có thời gian để đi phẫu thuật làm đẹp khuôn mặt, khi lịch trình làm của cô luôn dày đặc. Do đó, những tin đồn là không có căn cứ”.

Còn về phía nữ ca sĩ Tae Yeon vẫn chưa có lời khẳng định chính thức nào thừa nhận cô đã từng trải qua phẫu thuật gọt mặt cả. Qua sự việc lần này, có những người đã cho rằng, việc thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp hơn bằng phương pháp phẫu thuật cũng là lý do chính đáng. Bởi đã là người của công chúng thì lúc nào cũng phải làm mới và gây ấn tượng với người hâm mộ mình.

Khuôn mặt của trưởng nhóm nhạc SNSD mà nhiều người cho rằng đã có nhiều thay đổi

Khuôn mặt của trưởng nhóm nhạc SNSD mà nhiều người cho rằng đã có nhiều thay đổi

Xoay quanh câu chuyện SNSD gọt mặt đã tạo nên một làn sóng phẫu thuật làm đẹp rất “Hot” tại Hàn Quốc và Việt Nam. Nhiều người thường đặt câu hỏi SNSD gọt ở đâu? Thì điều này vẫn còn là một bí ẩn chưa được công khai.

* Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt mặt bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS